Chuyện tình xúc động của cụ ông 'chung thủy nhất nước Mỹ'

TPO - 10 năm đi tìm "người trong mộng". 55 năm hương lửa mặn nồng bên hồng nhan tri kỷ. Và giờ khi âm dương cách biệt, cụ ông đang được các cư dân mạng gọi là "Người đàn ông chung thủy nhất nước Mỹ" đó, vẫn ngày ngày mang theo di ảnh của người vợ.

Chuyện tình xúc động của cụ ông 'chung thủy nhất nước Mỹ'

Ngồi trong một quán ăn nhỏ ở California (Mỹ), cụ ông nhìn bức ảnh người vợ quá cố đặt trên bàn một cách trìu mến trong hàng giờ. Hình ảnh đó đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo Dailymail, người ta bắt gặp hình ảnh này khá nhiều lần ở một quán ăn tại California. Theo tìm hiểu, bức ảnh mà cụ ông luôn mang theo mình chính là ảnh người vợ đã mất cách đây 5 năm. Trước lúc sinh ly tử biệt, họ đã có 55 năm hạnh phúc bên nhau.

Đáng nói hơn, đằng sau bức ảnh đó là một chuyện tình cảm động. Theo lời kể của cụ ông, bà và ông gặp nhau khi mới 17 tuổi. Họ bắt đầu hẹn hò nhưng rồi chiến tranh đã đưa đẩy bước chân của chàng trai vào con đường quân ngũ

Đến khi giải ngũ trở về Mỹ, ông đã quyết định đi tìm người con gái tuổi 17 của mình. Trong suốt 10 năm dài, ông bỏ qua tất cả những bóng hồng khác, chỉ mải mê kiếm tìm "người trong mộng" cho vẹn câu thề của tuổi 17. 

Và rồi một ngày, ông đã tìm thấy bà tại California. Hai người kết hôn sau đó để rồi có 55 năm hương lửa mặn nồng tình vợ chồng.

Chuyện tình xúc động của cụ ông 'chung thủy nhất nước Mỹ' - ảnh 1

Cũng theo cụ ông, kể từ khi người vợ qua đời vào năm 2009 đến nay, ông luôn mang bên mình ít nhất một tấm ảnh của bà mỗi khi ra ngoài để như "vẫn thấy em ở cạnh bên, vẫn yêu anh như lời em hứa". Ông cũng chẳng bao giờ quên hôn ảnh vợ trước khi đi ngủ. 

Hình ảnh cụ ông ngồi trong quán cùng ảnh vợ cũng như chuyện tình cảm động của hai người nhanh chóng lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Riêng bức ảnh đã được chia sẻ hơn 7.000 lần. 

Nhiều người bình luận cảm phục, ngưỡng mộ, thương xót trước chuyện tình yêu của hai người. Nhiều người còn cho rằng, hai ông bà giống cặp vợ chồng trong phim hoạt hình nổi tiếng Up của Walt Disney ngoài đời thực.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá