CNN phát video ông Obama thưởng thức bún chả Việt Nam

TPO - Đoạn video của CNN ghi lại cảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama bốc bún khi thưởng thức món bún chả trong chuyến thăm Việt Nam hồi cuối tháng 5 vừa qua. Hành động khiến nhiều người bất ngờ và thích thú, cho thấy hình ảnh gần gũi, giản dị của người đàn ông quyền lực ở Nhà Trắng.

Ông Obama tại quán bún chả Hương Liên.
Ông Obama tại quán bún chả Hương Liên.

Sáng 15/9, kênh truyền hình CNN đã đăng đoạn video quay lại đầy đủ hình ảnh Tổng thống Obama cùng đầu bếp nổi tiếng thế giới Anthony Bourdain vui vẻ học cách thưởng thức bún chả - món ăn dân dã truyền thống của Việt Nam trong chuyến thăm Việt Nam hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Player Loading...

Đặc biệt, phân cảnh ông Obama dùng tay thay đũa bốc bún cho vào bát chả khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú trước hình ảnh một vị tổng thống giản dị, gần gũi.

Được biết, đoạn video nằm trong số tháng 9 của chương trình Parts Unknown về du lịch và ẩm thực nổi tiếng trên kênh CNN. 

Trong số này, đầu bếp Anthony Bourdain sẽ tiết lộ đầy đủ những cảnh quay trong quán bún chả tại Hà Nội của ông và Obama. Bên cạnh đó, những thước phim về ông Obama nói chuyện cùng người dân Việt Nam cũng được công bố. 

Theo CNN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá