Cô của lãnh đạo Triều Tiên đang sống thực vật?

TPO - Theo Dailymail hôm 9/1, bà Kim Kyong Hui, cô ruột của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đang sống thực vật sau khi phẫu thuật u não.

Cô của lãnh đạo Triều Tiên đang sống thực vật?

Cô của lãnh đạo Triều Tiên đang sống thực vật? - ảnh 1Bà Kim Kyong Hui, cô của ông Kim Jong Un có thể đang sống thực vật

Nhật báo JoongAng của Hàn Quốc dẫn lời một quan chức tình báo Mỹ cho biết, bà Kim đang sống thực vật sau khi trải qua phẫu thuật não ở Pháp.

Một quan chức khác trong chính phủ Hàn Quốc cũng cho biết, bà Kim đang “trong tình trạng nguy kịch” vì biến chứng xuất phát từ bệnh tim.

Số phận của bà Kim Kyong Hui, 67 tuổi, rất được truyền thông thế giới quan tâm, đặc biệt là sau khi chồng bà là ông Jang Song Thaek, nhân vật quyền lực số 2 Triều Tiên bị xử tử tháng trước vì tội âm mưu lật đổ chính quyền.

Mặc dù ông Jang Song Thaek bị tử hình nhưng cuộc sống của bà Kim được cho là vẫn an toàn. Tháng trước, bà đi cùng nhiều quan chức khác của Triều Tiên tới đám tang của một quan chức cao cấp của Đảng Lao động nước này.

Theo nhiều báo cáo, bà nghiện rượu và bị trầm cảm sau cái chết của đứa con duy nhất là Jang Kum Song. Cô Jang Kum Song tự tử ở Paris vào năm 2006.

Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá