Cô dâu bị bố chồng đánh giữa đám cưới vì 'ngón tay thối'

TPO - Khi vô tư giơ “ngón tay thối” về phía camera, cô dâu không ngờ rằng hành động của mình đã thổi bùng lên cơn giận của ông bố chồng.

Hình ảnh cô dâu giơ "ngón tay thối" trước camera. Ảnh: Mirror
Hình ảnh cô dâu giơ "ngón tay thối" trước camera. Ảnh: Mirror

Mirror đưa tin ngày 7/4, một cô dâu đã bị bố chồng đánh ngay tại tiệc cưới sau khi cô này vô tư giơ “ngón tay thối” về phía camera trước sự có mặt của nhiều người. 

Vụ việc kể trên xảy ra ở Nga. Những hình ảnh xuất hiện trong camera cho thấy, cô dâu Lena mặc chiếc váy cưới màu trắng, nhìn về phía camera và giơ “ngón tay thối”, đồng thời mỉm cười. Chỉ vài giây sau, ông bố chồng tiến về phía cô dâu với vẻ giận dữ. Một giọng đàn ông được nghe thấy trong video nói: “Cái quái gì đây, để ngón tay giữa của cô lên đĩa và tôi sẽ cắt nó”. Ngay sau đó, ông bố cũng hét lên: “Đồ ngu, cút khỏi đây ngay”.

Một phụ nữ đã cố che miệng cô dâu và nói: “Lena, hãy bình tĩnh lại đi” trong khi đó một người đàn ông khác lên tiếng hô hào: “Giết cô ta đi”.

Cô dâu bị bố chồng đánh giữa đám cưới vì 'ngón tay thối' - ảnh 1 Ông bố tiến tới "dạy bảo" con dâu.

Sau đó, ông bố chồng hoàn toàn mất bình tĩnh. Ông ta gào lên với cô dâu: “Tao bỏ đống tiền ra cho cái đám cưới này mà mày đã làm gì thế hả”. Chưa hả giận, ông bố nhào đến đánh con dâu mới. Cô dâu cãi lại và đẩy ông bố chồng. Cảnh quay sau, cô dâu bị ngã xuống sàn, khóc lóc, trong khi bố chồng vẫn cố đá cô.

Sau khi được đăng tải trên mạng, nhiều người tranh cãi về nguyên nhân vụ việc. Một số ý kiến cho rằng, do uống quá nhiều rượu nên ông bố chồng đã mất kiểm soát.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá