Cô dâu cạo trọc vào ngày cưới để động viên chồng ung thư

Để thể hiện tình yêu và sự chia sẻ với bạn đời bị ung thư giai đoạn cuối, cô dâu người Anh đã cạo trọc đầu vào đúng lễ cưới.

Cô dâu cạo trọc vào ngày cưới để động viên chồng ung thư - ảnh 1 Hôn lễ của cặp uyên ương tổ chức tại Liverpool, Anh đã khiến cho tất cả những người có mặt đều xúc động.
Cô dâu cạo trọc vào ngày cưới để động viên chồng ung thư - ảnh 2 Chị Craig và anh Joan Lyons quen biết nhau đã hơn 30 năm.
Cô dâu cạo trọc vào ngày cưới để động viên chồng ung thư - ảnh 3 Dù vậy, họ vẫn giữ tình bạn và chị Joan không hề biết rằng anh Craig đã yêu thầm chị từ lâu. 
Cô dâu cạo trọc vào ngày cưới để động viên chồng ung thư - ảnh 4 "Tôi yêu cô ấy ngay từ khi mới nhìn thấy nàng lần đầu lúc 14 tuổi", anh Craig nói. 
Cô dâu cạo trọc vào ngày cưới để động viên chồng ung thư - ảnh 5 18 tháng trước, anh Craig quyết định thổ lộ tình cảm với người trong mộng và hai người đã bàn chuyện làm đám cưới. Họ dự định tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay nhưng sau đó đã dời lịch sớm hơn khi phát hiện bệnh ung thư tuyến tụy của anh Craig đã chuyển sang giai đoạn cuối.
Cô dâu cạo trọc vào ngày cưới để động viên chồng ung thư - ảnh 6 Và để ủng hộ tinh thần chồng, chị Joan đã quyết định cạo đầu sau khi bước vào lễ đường làm lễ thành hôn với anh Craig.
Cô dâu cạo trọc vào ngày cưới để động viên chồng ung thư - ảnh 7 "Lần đầu thấy Joan với cái đầu không còn sợi tóc nào và vẻ rạng rỡ của cô ấy, tôi vô cùng ngạc nhiên", người chồng bộc bạch. 
Cô dâu cạo trọc vào ngày cưới để động viên chồng ung thư - ảnh 8 "Nàng là người phụ nữ trong mơ của tôi", anh Craig nói thêm.
Cô dâu cạo trọc vào ngày cưới để động viên chồng ung thư - ảnh 9 Chị Joan đã hiến tặng mái tóc của mình cho một quỹ từ thiện hỗ trợ các em bé bị rụng tóc trong quá trình điều trị ung thư. Giây phút hạnh phúc của đôi vợ chồng nguyện đồng cam cộng khổ trong đám cưới của họ.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá