Cô dâu đeo 5kg vàng trong ngày cưới

Cô dâu đã làm cho tất cả quan khách ngỡ ngàng khi đeo trên người 40 món đồ trang sức bằng vàng với tổng trọng lượng lên tới 5 kg.

Cô dâu với 5kg vàng đeo trên người.
Cô dâu với 5kg vàng đeo trên người.
Vừa qua, một lễ cưới tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân địa phương. Được biết, cô dâu này sinh ra trong một gia đình vô cùng giàu có ở Thâm Quyến. Nhiều người đã gọi cô là "cô dâu vàng ròng" bởi số lượng lớn vàng cô đeo trên người. 

Cô dâu đeo 5kg vàng trong ngày cưới - ảnh 1 Chú rể mang hẳn đoàn xế xịn sang rước dâu, mở đầu là chiếc Ferrari đỏ đắt tiền.
Cô dâu đeo 5kg vàng trong ngày cưới - ảnh 2 Sự xuất hiện của cô dâu cũng gây ngạc nhiên không kém với hàng kí vàng quanh người. Theo một đài truyền hình thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cô dâu mang trên người hơn 40 món đồ bằng vàng.
Cô dâu đeo 5kg vàng trong ngày cưới - ảnh 3 Có cả miếng vàng hình con lợn của bố mẹ tặng với mong muốn cô dâu sớm sinh quý tử. 
Cô dâu đeo 5kg vàng trong ngày cưới - ảnh 4 Còn đây là vòng tay Rồng, chỉ có một cặp duy nhất. 
Cô dâu đeo 5kg vàng trong ngày cưới - ảnh 5 Số vàng mà cô dâu này mang trên người nặng khoảng 4,5 kg và tổng giá trị khoảng 1,4 triệu nhân dân tệ.
Cô dâu đeo 5kg vàng trong ngày cưới - ảnh 6

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá