Cô dâu khiến chú rể bật khóc vì đến đám cưới bằng xe chở rác

Một cô dâu người Anh đã mang lại bất ngờ cho chú rể bằng cách thuê một chiếc xe chở rác nơi chồng làm việc để dùng trong đám cưới.

Cô dâu khiến chú rể bật khóc vì đến đám cưới bằng xe chở rác - ảnh 1 Cuối tuần trước, cô dâu Hilli Fletcher, 49 tuổi, ở Great Barr, Birmingham, đã làm một điều rất đặc biệt trong đám cưới mình, đó là dùng xe chở rác đến nơi tổ chức hôn lễ. Chú rể không hề biết tới kế hoạch này của cô dâu.
Cô dâu khiến chú rể bật khóc vì đến đám cưới bằng xe chở rác - ảnh 2 Chia sẻ trên The Sun, Hilli cho biết chồng cô là nhân viên thu gom rác thải đã 9 năm, vì thế cô muốn tạo bất ngờ cho chồng. "Tôi đã liên lạc với đồng nghiệp của anh, xin phép ông chủ và công ty để có thể đưa một chiếc xe chở rác đến đám cưới. Tôi đã phải bỏ ra một khoản tiền coi như là phí thuê", Hilli cho hay.
Cô dâu khiến chú rể bật khóc vì đến đám cưới bằng xe chở rác - ảnh 3 Cô dâu và các đồng nghiệp của chú rể Paul đã lau rửa chiếc xe thật sạch sẽ, trước khi trang trí nơ, băng rôn xung quanh xe.
Cô dâu khiến chú rể bật khóc vì đến đám cưới bằng xe chở rác - ảnh 4 Paul vô cùng bất ngờ khi thấy vợ bước xuống từ chiếc xe tải quen thuộc. Anh tiến đến rồi nhẹ nhàng mở cửa cho bạn đời.
Cô dâu khiến chú rể bật khóc vì đến đám cưới bằng xe chở rác - ảnh 5 Trong khi cô dâu cười tươi rạng rỡ thì Paul vẫn chưa hết sững sờ.
Cô dâu khiến chú rể bật khóc vì đến đám cưới bằng xe chở rác - ảnh 6 Anh thậm chí còn bật khóc vì món quà đặc biệt vợ dành cho mình trong ngày cưới.
Cô dâu khiến chú rể bật khóc vì đến đám cưới bằng xe chở rác - ảnh 7 "Khi nhìn thấy anh khóc tôi đã thật sự xúc động. Anh nói với tôi rằng anh hoàn toàn bị sốc và bất ngờ. Anh liên tục cám ơn tôi vì đã mang đến điều thú vị này", Hilli tâm sự.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá