Cô dâu khoe giấy chứng nhận 'trinh nữ' trong tiệc cưới

TPO - Một cô dâu Mỹ khiến mọi người ngạc nhiên khi khoe giấy chứng nhận còn trinh tiết trong ngày cưới. Cô dâu này còn cho biết thêm, chồng cô cũng còn “zin” cho tới ngày họ chính thức kết hôn.

Cô dâu Brelyn Freeman khoe giấy chứng nhận 'trinh nữ' trong ngày cưới. Ảnh: Dailymail
Cô dâu Brelyn Freeman khoe giấy chứng nhận 'trinh nữ' trong ngày cưới. Ảnh: Dailymail

Theo Mirror, Brelyn Freeman, đến từ bang Maryland (Mỹ) đã tổ chức một đám cưới xa hoa cùng bạn trai lâu năm Tim Bowman hôm 10/10. Trong buổi hôn lễ, Brelyn đã cho cha mình – một mục sư và hàng ngàn quan khách bất ngờ khi khoe giấy chứng nhận còn trinh tiết có chữ ký xác nhận của bác sỹ phụ khoa”.

“Tôi hoàn toàn không biết gì về những gì diễn ra trong lễ cưới. Con gái tôi nói nó muốn cho tôi thấy về danh tiết bằng cách nó không cho phép người đàn ông chạm vào mình trước chồng nó”, ông Freeman - bố của Brelyn cho hay.

Ông Freeman cho biết thêm, các con của ông đã thề sẽ bảo vệ mình trước hôn nhân song con trai của ông đã không thể tránh được điều đó: “Đó không phải những gì chúng làm cho tôi mà đúng hơn là chúng giữ gìn cho chính mình”.

Brelyn cũng cho biết, chồng cô còn “zin” cho tới ngày họ chính thức kết hôn. Trong ba năm yêu nhau, cả hai đã cùng cố gắng kiềm chế để không 'đi quá giới hạn'.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đưa ra những ý kiến chỉ trích cho rằng cô dâu không nên chia sẻ quá chi tiết về đời sống tình dục.

“Cô ấy có thực sự cần phải cho cha thấy cô ấy là một trinh nữ trong đám cưới không?”, một người viết.

“Tôi thấy thật lo ngại về việc này. Tôi cũng là một trinh nữ cho tới tận đêm tân hôn nhưng đó là chuyện giữa tôi và chồng, không phải việc của cha tôi”, một người khác viết.

Một số người khác cũng cho rằng, nhiều người có thể rách màng trinh dù chưa làm "chuyện ấy".

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá