Cô dâu thiệt mạng vì trực thăng rơi khi đang tới đám cưới

TPO - Vì muốn làm cho chú rể và các quan khách bất ngờ, một cô dâu 32 tuổi người Brazil đã thuê trực thăng chở mình bay tới lễ đường. Tuy nhiên, chiếc trực thăng đã không may gặp nạn và rơi cách địa điểm làm lễ cưới chỉ một dặm.

Cô dâu Rosemere do Nascimento Silva chuẩn bị lên máy bay tới lễ đường.
Cô dâu Rosemere do Nascimento Silva chuẩn bị lên máy bay tới lễ đường.

Theo Sputnik News, sự việc xảy ra hôm 4/12, tại vùng nông thôn ngoại ô thành phố Sao Paulo (Brazil).

Cụ thể, cô dâu Rosemere do Nascimento Silva (32 tuổi) vì muốn gây bất ngờ cho chồng sắp cưới Udirley Damasceno và 300 quan khách dự lễ thành hôn nên đã quyết định thuê một chiếc trực thăng chở mình bay tới lễ đường.

Tuy nhiên, chiếc trực thăng đã không may gặp nạn tại địa điểm cách nơi làm lễ khoảng một dặm, khiến cô dâu Rosemere cùng anh trai Silvano Nascimento da Silva, viên phi công Peterson Pinheiro và nhiếp ảnh gia Nayla Cristina Neves đang mang bầu 6 tháng tử vong tại chỗ.

Trong khi đó, chú rể Damasceno lại đang chờ đợi tại nơi làm lễ mà không hề biết gì về kế hoạch của cô dâu cũng như tai nạn mà cô gặp phải.

Cô dâu thiệt mạng vì trực thăng rơi khi đang tới đám cưới - ảnh 1 Cô dâu và chú rể Damasceno
Carlos Eduardo Batista - một trong những nhân viên tổ chức sự kiện cho biết người này đã biết có chuyện chẳng lành sau khi thấy chiếc trực thăng mãi không hạ cánh. Người này lập tức liên hệ tới sân bay và biết rằng chiếc trực thăng cất cánh đúng giờ theo như kế hoạch.

Chú rể Damasceno nhận được tin báo ngay tại nhà thờ và không khỏi sốc. 

Cô dâu thiệt mạng vì trực thăng rơi khi đang tới đám cưới - ảnh 2

Hiện trường vụ việc.

Sau vụ tai nạn, cảnh sát đã nhập cuộc điều tra và xác định: chiếc trực thăng có thể đã đâm trúng một cái cây vì tầm nhìn kém do trời có mưa, sương mù và mây.

Theo Sputnik News, Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá