Cô gái 17 tuổi giết 30 đàn ông

TP - Một thiếu nữ Sao Paolo (Brazil) 17 tuổi được coi như kẻ giết người hàng loạt dã man nhất ở lứa tuổi vị thành niên, khi đâm chết 30 đàn ông trong hai năm qua.

Nikita bình thản trả lời thẩm vấn
Mọi việc bắt đầu cách đây hai năm, khi cô gái 15 tuổi (được gọi bằng cái tên Nikita của Brazil) bị một người đàn ông hắt cốc nước vào mặt tại quán bar. Dường như khi đó, cô ta đã thề phải “giết sạch” đàn ông. Và, vì cũng cần tiền, nên sau khi ra tay, cô còn cướp luôn tiền bạc của nạn nhân.

Sở dĩ được gọi bằng cái tên Nikita (nhân vật chính trong bộ phim trinh thám nổi tiếng của đạo diễn Luc Besson), phần vì không thể nêu tên thật của cô gái đang ở tuổi vị thành niên, phần vì cô bị tình nghi là sát thủ trong đường dây của một thủ lĩnh mafia.

Cơ quan an ninh Brazil kinh ngạc nhất ở chỗ, Nikita còn tỏ ra tự hào với những vụ giết người của mình. Với gương mặt thiên thần, ngoại hình hết sức gợi cảm và cơ thể nở nang (Nikita thường xuyên luyện tập tại các phòng tập thể hình), hẳn cô gái này không khó khăn khi chọn những nạn nhân cho mình.

Bị bắt trong một cuộc ẩu đả ngoài phố, Nikita chỉ cung khai để được xử khi còn ở độ tuổi vị thành niên, vì như thế bản án sẽ nhẹ hơn.

Cô nữ sinh trung học luôn dùng một con dao để gây án và khiến các điều tra viên giàu kinh nghiệm phải sững sờ khi cô điềm nhiên liệt kê tên của mấy chục nạn nhân một cách bình thản.

Cô nói: “Tôi giết họ để lấy tiền, nhưng cũng vì mối thù nữa. Tôi muốn dùng súng lục, nhưng như thế sẽ gây tiếng động, dễ bị bại lộ, rốt cục tôi dùng dao, có thể hành sự một cách “tế nhị” hơn với bọn họ”.

Trần Lê
Theo Blikk

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá