Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì 'tiêu chuẩn' tuyển chồng khắt khe

TPO - Mặc dù ở độ tuổi 30 nhưng một phụ nữ đến từ Hồ Bắc, Trung Quốc vẫn không ngần ngại ra công viên mỗi cuối tuần để treo biển tuyển chồng với tiêu chuẩn cực kỳ cao.

Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì 'tiêu chuẩn' tuyển chồng khắt khe
Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì 'tiêu chuẩn' tuyển chồng khắt khe - ảnh 1 Cô Su Jingjing sinh năm 1985 quê ở làng Xishui, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Năm 18 tuổi, cô rời bỏ quê hương lên thành phố tìm việc làm. Từ năm 2008 đến nay, cô chuyển đến sống và làm việc tại Thượng Hải, song vẫn chưa có một mảnh tình nào vắt vai.
Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì 'tiêu chuẩn' tuyển chồng khắt khe - ảnh 2 Cô Su Jingjing đã trở nên nổi tiếng trên mạng internet trong thời gian qua sau khi treo biển quảng cáo tìm chồng với các tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt. Phải là người đàn ông hoàn hảo và đáp ứng được các yêu cầu trong "quảng cáo" mới có thể trở thành chồng tương lai của cô Su.
Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì 'tiêu chuẩn' tuyển chồng khắt khe - ảnh 3 Nội dung tấm biển đề: "Tôi sinh vào tháng 2/1985 tại Hồ Bắc. Tôi có một bằng Đại học.Cha mẹ tôi sống tại làng Bingcun. Lý tưởng sống của tôi là theo đuổi sự xuất sắc. Sở thích của tôi là đọc sách, viết truyện, nghe nhạc và chơi thể thao. Ngoài ra, tôi có thể sử dụng thành thạo máy tính và có công việc kinh doanh riêng".
Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì 'tiêu chuẩn' tuyển chồng khắt khe - ảnh 4
Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì 'tiêu chuẩn' tuyển chồng khắt khe - ảnh 5 "Tiêu chuẩn cho người chồng tương lai của tôi là: Anh sống ở trung tâm thành phố Thượng Hải, sinh năm 1980, 1981 hoặc 1982. Anh không cần đeo kính, phải là người đạo đức, cao trên 1m7, là con một, bố là doanh nhân thành đạt hoặc quan chức Chính phủ".
Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì 'tiêu chuẩn' tuyển chồng khắt khe - ảnh 6 Hiện cô Su Jingjing đang sống trong một căn nhà 4 mét vuông ở phía bắc Ga Nam Thượng Hải. Cô bán hàng ngay gần nhà. Su nói rằng cô bắt đầu thấy áp lực phải kết hôn lúc 25 tuổi. Từ tháng 8/2014, cứ cuối tuần, cô lại mang tấm biển đến Công viên Nhân dân tại Thượng Hải để tuyển...chồng
Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì 'tiêu chuẩn' tuyển chồng khắt khe - ảnh 7 Cô Su cho biết, cô sẽ không hạ thấp tiêu chuẩn của mình. Thượng Hải là một thành phố quốc tế và cô tin rằng chắc chắn sẽ có người đàn ông đáp ứng được tiêu chuẩn của cô.
Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì 'tiêu chuẩn' tuyển chồng khắt khe - ảnh 8 "Tôi không muốn ở lại Thượng Hải nữa, nhưng tôi muốn tìm một người đàn ông có tiền bạc, địa vị, đạo đức, ngoại hình đẹp và có nhà ở Thượng Hải. Nếu anh ấy là một doanh nhân hoặc quan chức chính phủ, tôi muốn đến Hồng Kông với anh ấy", cô Su nhấn mạnh.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá