Cô gái bị phát hiện giấu súng vào... vùng kín

TPO - Dallas Archer, 21 tuổi, vừa bị tòa án tại Bang Tennessee (Mỹ) ngày 18/11 tuyên án 3 năm tù giam về tội trộm cắp súng và tàng trữ ma túy.

Cô gái bị phát hiện giấu súng vào... vùng kín

Theo thông tin của cảnh sát, vào 4/2014, trong một lần kiểm tra hành chính, Dallas Archer bị phát hiện ngang nhiên lái xe khi đang trong thời gian bị treo bằng. Nhà chức trách còn phát hiện cần sa trong xe. 

Lúc kiểm tra giấy tờ xe, Dallas có biểu hiện "khác lạ" đặc biệt là ở "vùng kín". Ngay lập tức, cô được một cảnh sát nữ dẫn độ vào nhà tắm để làm rõ sự việc. Một khẩu súng lục đã lắp sẵn 5 viên đạn được tìm thấy trong "vùng kín" của Dallas trước sự ngỡ ngàng của nhiều nhân chứng.

Tiếp đó, cảnh sát bang Tennessee phát hiện thêm những bằng chứng chứng cho thấy khẩu súng này đã được Dallas lấy trộm 1 năm trước của một người đàn ông 70 tuổi về hưu.

Cô gái bị phát hiện giấu súng vào... vùng kín  - ảnh 1 Chân dung cô gái 21 tuổi Dallas Archer

Tội danh nối tiếp tội danh, ngay cả ông Daniel Cantwell, luật sư bào chữa của cô cũng không thể giải thích về hành động giấu súng vào "vùng kín" của thân chủ mình.

Ông Daniel Cantwell cho biết, Dallas Archer bị tuyên án 3 năm tù giam vì các tội danh trên. Ngoài ra cô ta cũng phải lao động trong trại cải tạo ba năm vì các cáo buộc khác và hai năm tù treo. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá