Cô gái câm điếc 10 năm bị nhốt, lạm dụng tình dục

TPO - Cô gái câm điếc người Pakistan nói với tòa án Anh hôm thứ hai cô bị nhốt trong hầm rượu, bị hãm hiếp và đánh đập trong gần một thập kỉ.

Cô gái câm điếc 10 năm bị nhốt, lạm dụng tình dục

Ông Ilyas Ashar và vợ bị cáo buộc giam giữ, buôn người và lạm dụng tình dục
Ông Ilyas Ashar và vợ bị cáo buộc giam giữ, buôn người và lạm dụng tình dục.

Cô gái đã bị đưa đến phía bắc thành phố Manchester để làm người giúp việc vào năm 2000, khi mới khoảng 10 tuổi.

Cặp vợ chồng Pakistan là ông Ilyas Ashar, 83 tuổi và bà Tallat Ashar, 66 tuổi bị cáo buộc tội danh cầm tù, buôn người, tấn công tình dục cô gái. Tuy nhiên, hai người này không nhận tội.

Do cô bé bị câm điếc nên tòa án đã phải nhờ đến thông dịch viên. Cô kể lại mình bị đánh đập bằng gậy khi làm việc mà không được trả tiền, phải ngủ trên sàn bê tông của một căn hầm bị khóa chốt và bị lạm dụng tình dục.

Khi các công tố viên cho cô xem ảnh của Ilyas Ashar, cô nhận ra: “Ông ta là một trong những người cưỡng bức tôi”.

Cô cho biết thêm vợ của ông Ashar liên tục dùng roi đánh đập cô vì những lý do đơn giản như gây tiếng ồn khi bày bát đĩa lên bàn ăn.

Vẻ mặt không giấu nổi nỗi sợ hãi, cô nhớ lại: “Tôi bị bắt xuống hầm, ngồi một mình và rất buồn. Có lẽ tôi đã ngồi ở đó rất, rất lâu rồi, chỉ một mình tôi trong bóng tối, tôi đã khóc rất nhiều. Tôi không thể thoát khỏi đó được”.

Cô gái được giải cứu trong một cuộc đột kích của cảnh sát vào năm 2009. Hiện vẫn chưa rõ làm cách nào mà cặp vợ chồng này có thể đưa cô gái đến Anh.

Phan Yến
Theo Nydaily

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá