Cô gái đi giầy cao gót 'lướt' trên dây giữa núi cao 840m

TPO - Ngày 10/11, Faith Dickey, 26 tuổi, sống tại Texas (Mỹ) đã thực hiện thử thách mạo hiểm đi thăng bằng trên dây với đôi giầy gót nhọn giữa hai ngọn núi cao 840 trong Lễ hội Highgirls ở Brazil.

Ở độ cao 840m, trên đôi giầy cao gót màu hồng đậm, giữa những dãy núi cao nổi tiếng Pedro da Gavea lồng lộng gió, Faith Dickey nhẹ nhàng, điềm tĩnh 'lướt' trên sợi dây mảnh dưới sự chứng kiến của nhiều người dân Brazil.

Cô gái đi giầy cao gót 'lướt' trên dây giữa núi cao 840m  - ảnh 1 Faith trong màn biểu diễn khiến 'tim nhảy ra ngoài lồng ngực'

Faith Dickey cho biết đây là lần đầu tiên cô thực hiện thử thách đi dây tại dãy núi này. Đứng ở độ cao 840m nhìn xuống, cô thực sự bị choáng ngợp bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.

Cô cho biết: "Tôi đã tập đi trên dây rất nhiều lần, bắt đầu với đôi chân trần rồi sau đó bằng giầy cao gót." Đôi giầy cao gót mà Faith sử dụng trong thử thách này là một đôi giầy cô đã phải rất vất vả tìm kiếm, bởi đó buộc phải là một đôi giầy với trọng tâm và cỡ gót hoàn hảo.

Cô gái đi giầy cao gót 'lướt' trên dây giữa núi cao 840m  - ảnh 2 Đôi giầy cao gót màu hồng đậm được cô gái trẻ ưa mạo hiểm sử dụng 

Reginaldo Gomes, 34 tuổi, người đã có mặt ghi lại những khoảnh khắc ngoạn mục của Faith khi cô đi dây qua Pedra da Gávea, một trong những đỉnh cao nhất ở thành phố Rio de Janeiro, cho biết, trong suốt quá trình thực hiện chụp ảnh, anh đã gần như 'nín thở' dõi theo từng bước chân của Faith. Trong khi nhiếp ảnh gia được trang bị bảo hộ từ đầu đến chân, thì mạng sống của Faith được 'bảo hiểm' bằng một sợi dây thừng ngắn. 

Những khoảnh khắc nghẹt thở của Faith Dickey

Cô gái đi giầy cao gót 'lướt' trên dây giữa núi cao 840m  - ảnh 3 Những dãy núi lộng gió, Faith như 'lướt' trên sợi dây thừng 
Cô gái đi giầy cao gót 'lướt' trên dây giữa núi cao 840m  - ảnh 4 Màn biểu diễn khiến các khán giả thót tim 
Cô gái đi giầy cao gót 'lướt' trên dây giữa núi cao 840m  - ảnh 5 Nụ cười mãn nguyện của cô khi chiến thắng bản thân 

Theo The Sun, Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá