Cô gái được cảnh sát cầu hôn giữa bạo loạn

TPO - Giữa khói lửa bạo động mịt mùng, một sỹ quan cảnh sát đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng khi nhìn thấy cô gái biểu tình xinh đẹp tay trần kiên cường đối đầu với lực lượng an ninh.

Cô gái biểu tình xinh đẹp Lidia Pankiv vô cùng bất ngờ khi được một cảnh sát không quen biết cầu hôn
Cô gái biểu tình xinh đẹp Lidia Pankiv vô cùng bất ngờ khi được một cảnh sát không quen biết cầu hôn

Cô gái biểu tình xinh đẹp Lidia Pankiv, 24 tuổi là một phóng viên và là một trong những người biểu tình trên đường phố Kiev khi gặp anh cảnh sát Andrei.

Khi đó, cô và một nhóm phụ nữ làm nên một lá chắn sống đứng giữa các nhân viên cảnh sát và nhóm người biểu tình, hi vọng sự hiện diện của những người phụ nữ yếu đuối sẽ giúp chấm dứt bạo lực.

Cô gái được cảnh sát cầu hôn giữa bạo loạn  - ảnh 1 Bức ảnh duy nhất chụp chung giữa hai người được truyền thông đăng tải

 

Cô nói: “Chúng tôi tiến đến ngay trước mặt cảnh sát và bạn của tôi gọi tôi, nhờ tìm kiếm một người bị bắt. Cô ấy muốn tôi viết điều gì đó. Tôi bảo cô ấy hãy gọi vào điện thoại của tôi và hét to số điện thoại của mình hai lần để cô ấy nghe thấy”.

Thay vì nhận được cuộc gọi của bạn, cô bất ngờ nhận được một tin nhắn, không phải từ những người bạn biểu tình mà từ một sỹ quan cảnh sát đang đứng trong đội lực lượng an ninh ngay trước mặt mình.

Cô gái được cảnh sát cầu hôn giữa bạo loạn  - ảnh 2 Cô gái yếu đuối đứng chắn cảnh sát, bảo vệ người biểu tình khiến Andrei ấn tượng mạnh

 

Anh Andrei không cho biết tên tuổi đầy đủ vì sợ mất việc, nhưng chỉ nói rằng anh muốn cưới cô làm vợ.

Anh nhớ lại khoảnh khắc khi thấy cô không có khả năng tự vệ, đứng giữa những người đàn ông có vũ trang và những người cô đang cố gắng bảo vệ. Andrei càng ấn tượng hơn khi hàng rào cảnh sát rời đi.

Tin nhắn viết: “Bất chấp những chấn động, anh đã nhớ số điện thoại của em khi em đọc nó cho bạn. Anh thậm chí chẳng biết tên em. Anh đang đứng giữa trời tối với chiếc khiên trước mặt em. Khi em chặn đường không cho cảnh sát tiến lên, anh nhận ra rằng anh muốn cưới em. Andrei".

 

Cô gái được cảnh sát cầu hôn giữa bạo loạn  - ảnh 3 Cô gái biểu tình xinh đẹp

 

Cuộc gặp mặt đầu tiên của họ diễn ra trước những rào chắn ở quảng trường Maidan. Giữa những đống đổ nát của cuộc biểu tình, lần đầu tiên 2 người hẹn hò.

Lidia nói: “Tôi thực sự ngạc nhiên khi nhận được tin nhắn ấy và tôi không biết tại sao tôi lại đồng ý gặp anh. Khi đó tôi nghĩ mình có thể thuyết phục anh rằng anh đang đứng về phía sai trái và tôi mình không nghĩ sẽ yêu anh. Nhưng ngay khi nhìn thấy anh và bắt đầu trò chuyện, tôi đã yêu anh ấy”.

Câu chuyện tình cảm động này lần đầu tiên được đưa tin vào tháng 12 vừa qua nhưng không được đưa nhiều vì khi đó các phương tiện truyền thông vẫn nằm dưới sự kiểm soát của chính phủ Ukraine và người cảnh sát sẽ gặp nguy hiểm nếu tên tuổi của anh được công khai.

Bức ảnh duy nhất chụp cùng nhau của cặp đôi được làm mờ mặt cảnh sát và họ của anh vẫn chưa được công bố nhưng hiện nay, câu chuyện trở thành đề tài hấp dẫn trên trang nhất của nhiều tờ báo.

Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá