Cô gái liều mình nhảy khỏi cốp xe, chạy trốn kẻ bắt cóc

TPO - Khoảnh khắc kịch tính như phim hành động khi một cô gái 25 tuổi nhảy khỏi cốp xe để chạy trốn kẻ bắt cóc đã được ghi lại bởi camera giám sát của trạm xăng Gas Land (bang Alabama, Mỹ).

Cô gái liều mình nhảy khỏi cốp xe, chạy trốn kẻ bắt cóc

 

Player Loading...

Cô gái 25 tuổi (giấu tên) trong đoạn video cho biết vào lúc 22h30 ngày 14/3, khi cô đang đứng gần căn hộ của mình ở Birmingham (bang Alabama, Mỹ) thì một người đàn ông lạ mặt bất ngờ lại gần với ý định trấn lột tiền.

Thấy cô nhất quyết không chịu giao nộp tài sản, tên trộm táo tợn cướp lấy điện thoại và ví, sau đó trói rồi đẩy nạn nhân vào cốp sau chiếc xe hơi của cô và lái xe đi.

Đến trạm xăng Gas Land, tên trộm dừng lại để nạp nhiên liệu và sử dụng máy ATM. Sau một khoảng thời gian ngắn, hắn trở lại xe và tiếp tục lên đường.

Đúng lúc này, cô gái bị nhốt sau xe bất ngờ bật mở cốp và nhảy ra, chạy vào cửa hàng tiện dụng gần đó. Cảnh tượng kịch tính như phim hành động.

Cô gái liều mình nhảy khỏi cốp xe, chạy trốn kẻ bắt cóc - ảnh 1 Cô gái áo đỏ lao ra khỏi xe...
Cô gái liều mình nhảy khỏi cốp xe, chạy trốn kẻ bắt cóc - ảnh 2 ... và chạy thật lực về phía cửa hàng tiện dụng.

Cô gái trẻ xin các nhân viên trong cửa hàng cho mình được nấp ở phòng lưu trữ để trốn kẻ bắt cóc. Các nhân viên vội đóng cửa, nhanh tay lấy điện thoại gọi điện báo cảnh sát. Nhưng kẻ bắt cóc đã bỏ đi ngay sau đó.   

Cô gái liều mình nhảy khỏi cốp xe, chạy trốn kẻ bắt cóc - ảnh 3Nạn nhân (mặc áo đen) ngồi trong phòng lưu trữ để trốn tên trộm.

Người chủ cửa hàng – ông Yosef Alsabah cho biết: “Tôi đã đuổi hắn ta đi khi thấy hắn gặp trục trặc với máy ATM vì rút quá nhiều tiền. Dường như hắn giấu một khẩu súng ngắn trong túi áo.”

Cô gái trẻ bị thương nhẹ trong quá trình tẩu thoát. Hiện cảnh sát đang truy tìm kẻ bắt cóc dựa theo hình ảnh ghi lại từ camera.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá