Cô gái lĩnh 8 năm vì giả trai sex với bạn gái

TPO - Một cô gái người Anh vừa bị kết án 8 năm tù giam vì tội giả trai, quan hệ tình dục với một phụ nữ khác trong khoảng 2 năm.

Gayle Newland. Ảnh: Guardian
Gayle Newland. Ảnh: Guardian

Theo Guardian, người phụ nữ trên là Gayle Newland (25 tuổi), sống tại Willaston, hạt Cheshire (Anh). Hồi năm 2011, Gayle Newland đã giả trai, dùng tên Kye Fortune để gửi yêu cầu kết bạn với một cô gái trên Facebook. Sau đó cả hai dần trở nên gần gũi và bắt đầu hẹn hò nhau. Hồi tháng 2/2013, cả hai bắt đầu gặp gỡ nhau.

Trong những lần gặp gỡ và khoảng 10 lần làm tình, Newland được cho là đều bó ngực, đội mũ len và đặc biệt bắt bạn gái bịt mắt để tránh bị phát hiện. Nạn nhân chỉ lật tẩy bộ mặt thật của “anh chàng” trên sau khi cô lén bỏ bịt mắt ra và tá hỏa phát hiện Newland dùng dương vật giả.

Gayle Newland được coi là một phụ nữ trẻ thông minh, lôi cuốn, mưu mô. Tại tòa án, Newland bác bỏ cáo buộc và cho rằng cô và bạn gái chỉ đang tham gia một trò chơi nhập vai, nỗ lực đấu tranh để thừa nhận giới tính thật của mình.

Được biết, trong thời gian quen nhau và hẹn hò, Newland thường lấy nhiều lý do để không bị phát hiện. Lúc nói chuyện trên mạng và qua điện thoại, Newland nói bị tai nạn ô tô nên không đủ sức tới gặp bạn gái, giọng nói có âm vực cao giống nam đã giúp Newland càng không dễ bị lật tẩy. Ngoài ra, tới khi gặp nhau, Newland thường thuyết phục bạn gái bịt mắt.

Gayle Newland bị kết tội giả mạo, lừa bạn gái quan hệ tình dục và phải chịu mức án 8 năm tù giam.

Thẩm phán Roger Dutton nhận xét hành vi của Newland là “nhẫn tâm phản bội niềm tin của bạn bè”.

Theo Guardian

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá