Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới?

Độ sâu của bể Y-40 Deep Joy là 40 m nên du khách có thể trải nghiệm lặn, bơi, học chụp ảnh dưới nước hoặc xem những buổi biểu diễn của các "nàng tiên cá".

Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới? - ảnh 1 Y-40 Deep Joy là bể bơi nằm ở Montegrotto Terme, cách Venice (Italy) 45 km về phía tây. 
Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới? - ảnh 2 Những người bơi chuyên nghiệp có thể khám phá độ sâu của bể bằng cách trang bị thêm bộ dụng cụ lặn, hoặc mạo hiểm hơn là thử thách bản thân khi lặn không có thiết bị. 
Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới? - ảnh 3 Trên bề mặt Y-40 Deep Joy trông giống hầu hết bể bơi khác với rất nhiều người chuẩn bị nhảy xuống nước và tận hưởng. Tuy nhiên, hầu hết khách tới đây đều muốn trải nghiệm lặn sâu xuống đáy. 
Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới? - ảnh 4 Bể bơi đang giữ kỷ lục Guinness là bể bơi sâu nhất thế giới. Điểm sâu nhất của bể được đặt trong đường ống lặn, ước tính khoảng 40 m từ bề mặt, tương đương với chiều cao của một tòa nhà 14 tầng. 
Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới? - ảnh 5  Y-40 Deep Joy còn là nơi du khách có thể xem màn trình diễn của các "nàng tiên cá".
Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới? - ảnh 6 Nhiếp ảnh gia Rino Sgorbani, 65 tuổi, là một người thích mạo hiểm đã lặn xuống bể và thực hiện bộ ảnh để chụp được những khoảnh khắc này.
Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới? - ảnh 7 Bể bơi còn cung cấp các khóa chụp ảnh dưới nước và dạy lặn cho nhiều khách khác nhau. 
Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới? - ảnh 8 Nhiếp ảnh gia Sgorbani cho biết: "Nhìn qua, nó như một bể bơi bình thường nhưng nó có độ sâu giống biển, nước thì nóng như ở Caribbe. Lặn ở đây rất thú vị, làm tôi rất phấn khích khi được trải nghiệm". 
Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới? - ảnh 9 Thực tế, nước trong bể được giữ ở 32 độ C do có nguồn nước nóng. Bể bơi này do kiến trúc sư Emanuele Boaretto thiết kế và mở cửa phục vụ khách từ tháng 6/2014. 
Có gì bên trong bể bơi sâu nhất thế giới? - ảnh 10 Một đường ống nằm ngang khác cho phép các du khách có thể đi bộ qua lại như đang trong một bể thủy sinh khổng lồ. 

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá