Mỹ

Cô giáo đóng phim khiêu dâm, cả trường bị sốc

TPO - Mới đây, cô giáo Kristin Sundman – trợ lý hiệu trưởng tại trường Trung học Theodore Roosevelt (quận Kent, bang Ohio, Mỹ) đã nộp đơn xin nghỉ việc sau khi bị phát hiện là một ngôi sao phim khiêu dâm.

Cô giáo Kristin Sundman (31 tuổi) từng làm công việc trợ lý hiệu trưởng tại trường Trung học Theodore Roosevelt (quận Kent, bang Ohio, Mỹ) trong suốt 8 năm qua cho tới khi bị phát hiện là một ngôi sao phim cấp 3 qua những đoạn phim đăng tải trên mạng Internet.

Ngoài các đoạn phim, người ta còn phát những bức ảnh chụp một người phụ nữ giống hệt Sundman (từ ngoại hình đến hình xăm) trên một trang web khiêu dâm.

Cô giáo đóng phim khiêu dâm, cả trường bị sốc - ảnh 1 Tài khoản @MelodyXXXTune của cô giáo Kristin Sundman
Cô giáo đóng phim khiêu dâm, cả trường bị sốc - ảnh 2
Cô giáo đóng phim khiêu dâm, cả trường bị sốc - ảnh 3 Một vài hình ảnh của Sundman trong các video khiêu dâm.

Sau đó, các cơ quan chức năng đã nhập cuộc điều tra và xác nhận đó chính là cô giáo Sundman. Tuy nhiên, chưa thể xác định cô Sundman bắt đầu đóng phim khiêu dâm từ trước hay trong khi đang làm việc tại trường Trung học Theodore Roosevelt.

Đại diện trường Trung học Theodore Roosevelt khẳng định những việc làm trên mạng Internet của cô Sundman không ảnh hưởng đến học sinh. Đồng thời, các đồng nghiệp của Sundman cũng khẳng định cô làm việc rất tốt. Giáo viên và học sinh trong trường bị sốc vì không ai có thể ngờ rằng người phụ nữ ấy lại là một ngôi sao khiêu dâm.

Cô giáo đóng phim khiêu dâm, cả trường bị sốc - ảnh 4 Đại diện trường Theodore Roosevelt cho biết cô Sundman làm việc rất nghiêm túc, không ai ngờ rằng cô ấy lại đóng phim khiêu dâm.

Hiện tại, tài khoản Twitter của Sundman đã đóng. Một trang web chuyên đăng tải phim khiêu dâm cũng đã gỡ bỏ các video của cô này theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Kristin Sundman không phải giáo viên Mỹ đầu tiên bị phát hiện có liên quan đến ngành công nghiệp khiêu dâm. Trước đó, tháng 3/2014, Olivia Sprauer – một giáo viên tiếng Anh đã xuất hiện trên trang bìa (và 14 trang trong) của tạp chí Hustler với hình ảnh khiêu dâm.

Cũng trong năm 2014, Cristy Nicole Deweese – một giáo viên tiếng Tây Ban Nha ở Dallas (Texas, Mỹ) đã bị sa thải sau khi học trò phát hiện cô giáo mình từng chụp ảnh cho tạp chí Playboy (số tháng 2/2011) khi cô mới 18 tuổi.

Theo Fox8, Daily Caller

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá