Có thai với bồ, vợ bỏ rơi con sơ sinh bên đường để giấu chồng

TPO - Có thai với người tình nhưng Leigh-Anne Varley (36 tuổi) không thể phá thai do phát hiện quá muộn. Sau đó, cô này nói dối chồng rằng mình bị chướng bụng do u nang buồng trứng rồi bí mật sinh con trong nhà tắm trước khi nhẫn tâm bỏ rơi đứa bé sơ sinh bên vệ đường.

Câu chuyện hi hữu này xảy ra tại Park View, Horden, hạt Durham (Anh). Vào cuối năm ngoái, bà mẹ hai con Leigh-Anne Varley (36 tuổi) phát hiện mình có thai với người tình. Thế nhưng, Leigh-Anne Varley không thể bỏ cái thai ngoài ý muốn này do phát hiện quá muộn.

Để giấu chồng, trong suốt quá trình mang thai, Varley đã nói rằng mình bị chướng bụng do u nang buồng trứng. Để rồi trong một đêm tháng 5/2014, khi cô con gái lớn đi chơi với bạn và chồng đi làm ca đêm, Varley đã cho cậu con trai 6 tuổi đi ngủ và vào buồng tắm... sinh con.

Vào rạng sáng, Varley đem bỏ bé trai còn đỏ hỏn này trước một dãy căn hộ gần nhà cùng lời nhắn: “Xin hãy chăm sóc con trai tôi và đừng nói cho ai biết. Chồng tôi là một người rất bạo lực, anh ta sẽ giết tôi.” 

5 giờ sáng cùng ngày, em bé sơ sinh này được phát hiện bởi chú chó Terrier. Người chủ của chú chó đã đưa bé đến bệnh viện. Tại đây, các hộ lý đã đặt tên em bé là Jack.

Có thai với bồ, vợ bỏ rơi con sơ sinh bên đường để giấu chồng - ảnh 1 Hiện trường nơi Varley bỏ rơi đứa con của mình.
Có thai với bồ, vợ bỏ rơi con sơ sinh bên đường để giấu chồng - ảnh 2 Chú chó giống Terrier và bà chủ Janice Clish đã phát hiện em bé sơ sinh trước cửa nhà.
Về phần Varley, sau khi bỏ rơi giọt máu của mình, cô này quay trở về nhà, đặt tour đi Disneyland cho cả gia đình và đi làm như bình thường.

Tuy nhiên, hành động của Varley đã bị cảnh sát phát giác. Sau khi làm xét nghiệm AND, cảnh sát đã tìm đến Varley. Ban đầu, bà mẹ này một mực chối cãi nhưng sau đó đã phải thú nhận.

Varley đã phải hầu tòa vì tội bỏ rơi trẻ em. Tại tòa, cô ta nói rằng mình định đưa em bé đến bỏ ở bệnh viện, nhưng vì không nỡ để đứa con 6 tuổi ở nhà một mình vào đêm hôm đó nên cô đã bỏ rơi em bé sơ sinh ở gần nhà. Tòa án thậm chí còn điều tra được rằng Varley từng tìm kiếm cách tự sinh con tại nhà trên mạng.

Có thai với bồ, vợ bỏ rơi con sơ sinh bên đường để giấu chồng - ảnh 3 Varley trong ngày xét xử
Trong phiên tòa ngày 27/8 vừa qua, Varley đã bị tòa xử 14 tháng tù nhưng cho hưởng án treo. Đây là một mức án khá nhẹ vì Varley được cho rằng đang mắc các vấn đề về tâm thần.

Theo Dailymail, The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá