Con gái bất hiếu bắn chết mẹ rồi... chụp ảnh gửi cho bố

TPO - Thảm kịch gia đình diễn ra đúng vào Lễ Tạ ơn. Sau khi bắn chết mẹ, Rachel chụp ảnh rồi gửi vào điện thoại cho bố khi ông này đang đi chợ.

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Tòa án Chesapeake Circuit tại bang Virginia, Mỹ vừa tuyên án 18 năm tù với Rachel Hudson (21 tuổi) vì hành vi giết người và sử dụng vũ khí trái phép.

Đáng nói hơn, Susan Lee Hutson-nạn nhân bị Rachel sát hại, chính là mẹ ruột của bị cáo. Một phụ nữ ốm yếu với bệnh suy tim, suy thận và tiểu đường.

Theo cáo trạng, vụ việc xảy ra vào Lễ Tạ ơn năm 2013. Mọi việc bắt nguồn từ cuộc cãi vã giữa hai mẹ con Rachel. Bà Susan Lee Hutson mắng cô con gái vì tội sử dụng máy tính quá nhiều và không chịu dọn dẹp nhà cửa.

Bị mẹ mắng, Rachel Hudson bất ngờ lấy ra một khẩu súng và dọa tử sát. Thế nhưng thay vì khuyên can, bà Susan Lee Hutson lại tiếp tục la mắng và đe dọa Rachel sẽ bị phạt nặng khi bố cô trở về nhà.

Trong trạng thái tinh thần bị kích động, Rachel đã chĩa thẳng súng vào mẹ rồi bóp cò.

Con gái bất hiếu bắn chết mẹ rồi... chụp ảnh gửi cho bố - ảnh 1 Rachel xuất hiện tại Toà án 

Đáng nói hơn, sau khi sát hại mẹ, cô con gái bất hiếu còn chụp ảnh thi thể và gửi vào điện thoại di động cho bố khi ông này đang đi chợ. Bố của Rachel "chết đứng" khi nhận được tấm ảnh. Ông vội vã báo cảnh sát, đồng thời lên xe về nhà.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, Tòa án Chesapeake Circuit đã tuyên bản án 18 năm tù đối với Rachel.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá