Con gái ông Clinton sa vào nghiện ngập?

Tuần báo Mỹ “Globe” đã đăng tải một bài báo khiến độc giả sửng sốt: Chelsea Clinton - Cô con gái 25 tuổi của Cựu Tổng thống Bill Clinton có nguy cơ sa vào vòng nghiện ngập

Hồi tháng 1 năm nay, bất chấp lời can ngăn của Chelsea, anh chàng người yêu Ian Clause đã tới Iraq để giữ một chân công chức bình thường trong chính phủ mới ở đó.

Bạn thân của Chelsea nói, điều cô cảm thấy lo sợ nhất là việc Ian bị giết hoặc ông Clinton qua đời trước khi cô và Ian kết hôn. Nỗi sợ hãi đó đã biến thành ác mộng xuất hiện trong từng giấc ngủ của cô. Cô rất lo sợ bị mất đi hai người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời.

Chưa hết, cô lại còn đương đầu với mối đe doạ của Lewinski – “người đàn bà đáng ghét nhất trong đời”. Điều khiến Chelsea sửng sốt và đau lòng là việc cha cô quyết định đem một phần tài sản trao cho “mụ phù thuỷ đáng ghét” ấy.

Một người bạn thân của Chelsea nói: “ Ông Clinton rất thương Lewinski. Tuy cô ta chỉ nhiều hơn Chelsea 6 tuổi, nhưng do khi xưa cô ta dính vào vụ bê bối tình ái cùng ông nên bị thiên hạ chê cười, không sao ngóc đầu dậy được. Ông cảm thấy mình có một trách nhiệm không thể thoái thác trong việc làm hại cuộc đời cô ta”.

Bài báo viết, Chelsea giống như con chim đã một lần trúng tên, cô hoàn toàn sụp đổ. Cô uống nhiều rượu như muốn mượn ma men để quên đi cả nỗi đau khổ lẫn sự sợ hãi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá