Con gái Phó Tổng thống Mỹ bị quay trộm?

TP - Một kẻ tự xưng là bạn trai con gái Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết anh ta có đoạn băng quay cô gái này đang hít ma tuý và rao bán với giá 2 triệu USD, sau đó hạ xuống còn 400 ngàn USD.

Ông Biden và cô con gái rượu khiến ông gặp rắc rối
Rắc rối với Phó Tổng thống Mỹ là con gái ông làm việc này gần như công khai.

Theo tờ Bưu điện New York, một chàng trai tự xưng là bạn của Ashley Biden, con gái Phó Tổng thống Biden đã thông qua hai luật sư  cho báo giới biết họ có trong tay một đoạn băng ghi hình cô hít ma tuý. Anh ta chào giá bán với rất cao và doạ sẽ tung ra thêm những tư liệu còn “hot” hơn.

Sự kiện này có thể khiến ông Biden lâm vào tình trạng khó xử, nhưng ông Obama  lại có vẻ không lo lắng lắm vì trong tự truyện của mình ông từng tiết lộ hồi trẻ ông đã từng hút tài mà và hít cocaine.

Tin con gái Phó Tổng thống Biden hít ma tuý đang gây chấn động Nhà Trắng. Ông Biden vốn được coi là “Hiệp sỹ chống ma tuý” của nước Mỹ, nay việc con gái ông lại sử dụng ma tuý đã khiến ông lâm vào tình cảnh khó xử và là cơ hội để các đối thủ chính trị công kích.

Một trong hai luật sư của người quay đoạn phim trên là Thomas Denlap tiết lộ cho “Bưu điện New York” biết, người quay là bạn trai của Ashley. Những hình này được ghi trong bối cảnh cô biết rõ đang bị ống kính bám theo.

Tác giả đoạn băng cho biết, đoạn phim được quay tại một cuộc liên hoan gia đình ở bang Delaware quê ông Biden. Đoạn băng dài 43 phút và anh ta đã công bố cho các nhà báo đoạn băng dài 90 giây.

Trong đoạn băng này, một cô gái khoảng 20 tuổi đang hít một thứ bột màu trắng qua ống nhựa cắm vào mũi. Cô gái này da trắng, tóc hung trông giống Ashley. Người quay phim luôn bám theo từng bước đi của Ashley và cho thấy có vẻ không phải là quay trộm. Có lúc, Ashley nhìn vào ống kính và thét lên: “Tắt cái của nợ ấy đi!”.

Luật sư Thomas Denlap đã ngừng phát đoạn băng Ashley hít ma tuý và đề nghị nhà báo mua cuốn băng, nhưng tờ Bưu điện New York đã từ chối. Lúc đầu, người quay phim ra giá 2 triệu USD, sau hạ xuống còn 400 ngàn USD.

Hai luật sư cho biết, có một tờ báo đã liên hệ với họ ngỏ ý muốn mua với giá 250 ngàn USD, một cơ quan truyền thông nước ngoài khác muốn mua với giá 225 ngàn USD.

Hai luật sư đã từ chối tiết lộ tên tuổi người quay cuốn băng này vì sợ anh ta sẽ bị khởi tố. Song họ cũng cho biết, người này rất thân quen với Ashley, từng nhiều lần cùng Ashley tham gia các cuộc tiệc tùng và  hít ma tuý.

Luật sư nói: “ Nếu trả càng nhiều tiền, anh ta sẽ cung cấp những tư liệu càng ghê gớm. Trong một đoạn băng, người ta còn nghe thấy cả những lời Ashley nói về cha mình”.

Ông Biden là người không uống rượu, đồng thời là người kiên quyết chống ma tuý. Ashley năm nay 27 tuổi, là con duy nhất của ông Biden với người vợ thứ hai. Hồi năm 2002, cô ta đã từng bị bắt vì tội gây rối trị an, nhưng được miễn truy tố do đã xin lỗi.

Phương Lan
Theo Đông Phương, 31/3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá