Con gái Phó tổng thống Mỹ hít heroin? 

Một vụ bê bối đang làm rung chuyển Nhà Trắng sau khi xuất hiện một cuốn băng hít ma túy mà nhân vật chính được cho là con gái rượu của Phó tổng thống Mỹ Joe Biden, Ashley Biden.

Ashley (phải) và mẹ vận động tranh cử cho cặp đôi Obama - Biden - Ảnh: Flickr

Trong cuốn băng dài 43 phút, có khoảng 2 phút quay cảnh một cô gái có nhân dạng tương đồng với Ashley Biden đang hít chất bột trắng tại một buổi tiệc tư gia ở tiểu bang Delaware hồi tháng rồi, theo báo New York Post.

Nếu mọi chuyện là sự thật, đây quả là một cú đấm mạnh vào ông Biden, người từng được gọi là “Vua chống ma túy” vào thập niên 80 của thế kỷ trước.

Theo nhiều nguồn tin từ giới truyền thông Mỹ, một “người bạn” của cô Biden, luật sư Thomas Dunlap, đã cố gắng bán đoạn băng trên với giá đến 2 triệu USD cho cánh báo chí trước khi hạ giá xuống còn 400.000 USD, nhưng cuối cùng âm mưu này đã thất bại sau khi quá nhiều người biết về vụ mua bán trên.

Đây không phải là lần đầu tiên Ashley Biden vướng vào bê bối. Vào năm 2002, cô này từng ném lon nước vào cảnh sát tại một quán bar ở Chicago vì bênh bạn. Ashley Biden là con gái út trong 3 con của Phó tổng thống Biden và là người con chung duy nhất của ông với người vợ thứ 2, bà Jill Biden.

Theo T.M
Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá