Con gái Tổng thống Bush muốn đi dạy ở châu Mỹ Latinh

Jenna Bush, con gái rượu của Tổng thống Bush vừa tuyên bố sẽ trở thành giáo viên dạy học tại một quốc gia nghèo khổ ở châu Mỹ Latinh trong thời gian ít nhất là 2 năm.

Cha con Tổng thống Bush
Tuyên bố của Jenna Bush đã khiến nhiều người đau đầu, nhất là lực lượng bảo vệ Nhà Trắng bởi đây là lần đầu tiên một chuyện như vậy xảy ra.

Sở dĩ nói như vậy, vì nếu việc xảy ra theo đúng lộ trình mà Jenna Bush đã nói thì lực lượng bảo vệ sẽ khó hoàn thành nhiệm vụ tại một quốc gia xa xôi, bởi con gái Tổng thống Mỹ luôn là mục tiêu tấn công của nhiều tổ chức, trong đó có cả lực lượng khủng bố

Tiếp đến là sự ngỡ ngàng của cả gia đình, bởi Jenna Bush chẳng hề tham khảo ý kiến bố mẹ trước khi đưa ra tuyên bố "động trời" kể trên. Ngoài ra, còn phải kể tới sự "hụt hẫng" của người tình Henri, 27 tuổi, hiện làm công tác phân tích chính sách tại Bộ Thương mại.

Bố Henri là một thuộc hạ thân tín của Tổng thống Bush, từng phụ trách công tác an ninh của bang Virginia, là trợ lý đặc biệt cho Bộ trưởng Giáo dục. Nghe nói, Henri thường đi cùng với Jenna Bush tới quán rượu Smith ở Georgetown bởi đây là nơi cả hai chị em Jenna Bush và Barbara Bush thích lui tới.

Hiện, người ta vẫn chưa biết cô công chúa sẽ dạy học tại quốc gia nào ở châu Mỹ Latinh, bởi việc này vẫn chưa được tiết lộ

Theo ANTG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá