Con gái Trump 'quyên tiền' vào quỹ tranh cử của... Hillary

TPO - Ivanka Trump, ái nữ của ứng viên Tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa Donald Trump đã rơi vào một tình huống trớ trêu: quyên tiền vào quỹ tranh cử của bà Hillary Clinton, đối thủ nặng kí nhất của cha mình trong cuộc đua vào Nhà Trắng, mà không hề hay biết.

Ivanka Trump, con gái của ứng viên Tổng thống Donald Trump
Ivanka Trump, con gái của ứng viên Tổng thống Donald Trump

RT hôm 18/8 đưa tin, Ivanka có đặt mua qua mạng một đôi hoa tai trị giá 84 USD của hãng trang sức Lady Grey. Người sáng lập và nhà thiết kế của Lady Grey là Sabine Le Guyader và Jill Martinelli lại là những người ủng hộ bà Hillary trong cuộc đua tới chiếc ghế Tổng thống Mỹ.

Hai người này đã quyết định quyên số tiền 84 USD kể trên vào một số quỹ trong đó có quỹ tranh cử của bà Hillary. Sau đó, họ viết một tin nhắn gửi tới cô Ivanka cùng đôi hoa tai và chụp ảnh đăng trên Instagram.

Con gái Trump 'quyên tiền' vào quỹ tranh cử của... Hillary - ảnh 1 Đôi hoa tai cùng lời nhắn của người sáng lập hãng trang sức Lady Grey gửi tới Ivanka
Tờ giấy viết: “Ivanka thân mến. Cám ơn bạn rất nhiều vì đã đặt mua hàng trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi thông báo với bạn rằng doanh thu từ đơn hàng của bạn đã được quyên cho Hội đồng nhập cư Mỹ, Tổ chức sử dụng súng an toàn Everytown và Quỹ tranh cử Hillary Clinton. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích đôi hoa tai của Lady Grey.”

Bức ảnh đăng tải trên Instagram nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Một số hả hê nhưng một số cho rằng hành động của hãng trang sức là thiếu chuyên nghiệp.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá