Con gái ông Bush làm phóng viên truyền hình

TPO - Jenna Hager, cô con gái đầu lòng của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush, đã chính thức “đầu quân” cho kênh truyền hình NBC khi cô được chọn trở thành phóng viên mới của chương trình “Today” khá nổi tiếng.

Jim Bell- nhà sản xuất chương trình truyền hình của NBC, cho biết, công việc của cô con gái ngài cựu Tổng thống Bush sẽ là cung cấp mỗi tháng một câu chuyện đề cập tới các vấn đề, như giáo dục, xã hội trong chương trình truyền hình buổi sáng “Today” hiện đang ăn khách bậc nhất tại Mỹ.

Được biết, khi nhận được lời mời cộng tác của Jim Bell, Jenna Bush đã đồng ý gần như ngay lập tức, mặc dù trước đó Jenna chưa bao giờ nghĩ tới chuyện cô sẽ làm việc trong lĩnh vực truyền hình.

“Đó không phải là công việc tôi luôn mơ ước. Nhưng tôi nghĩ, một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là phải cởi mở và sẵn sàng đón nhận sự thay đổi”, Jenna tâm sự.

Jenna cũng cho biết, ước mơ từ nhỏ tới lớn của cô là trở thành giáo viên và nhà văn. Và tới nay, hai nguyện vọng đó của cô đã phần nào được thực hiện, khi cô đang đảm nhiệm vai trò giảng dạy tại một trường học ở Baltimore, và tác giả của hai cuốn sách được đánh giá khá cao.

Nhà sản xuất Jim Bell cho hay, ông nảy ra ý tưởng mời Jenna cộng tác sau lần cô làm khách mời trên “Today” khi quảng bá cho cuốn sách “Ana’s Story: A Journey of Hope” (Câu chuyện về Ana: Hành trình của Hi vọng) hồi năm 2007.

“Cô Jenna sẽ không cần phải tới làm việc tại văn phòng của NBC ở Washington, và sẽ không tham gia đưa tin ở mảng chính trị. Tôi nghĩ cô ấy hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc”, Jim Bell nhận xét.

Thu Thảo
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá