Con trai yêu cô gái cao 2m, bố mẹ phá tường nâng cửa

Thấy cô con dâu tương lai liên tục bị cộc đầu khi đi lại trong nhà, gia đình chàng trai Trung Quốc đã phá tường, làm cửa cao hơn.

Câu chuyện tình yêu giản dị của cô gái cao 2m Liang Tianyun với chàng trai cao 1,84m và sự tâm lý của gia đình anh thời gian qua khiến không ít người dùng mạng Trung Quốc xúc động.

Con trai yêu cô gái cao 2m, bố mẹ phá tường nâng cửa - ảnh 1 Cô gái có chiều cao nổi trội Liang Tianyun khiến nhiều chàng trai phải e dè.

Liang Tianyun sinh năm 1990 ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Cô có chiều cao vượt trội từ nhỏ nên lựa chọn vào đội tuyển bóng rổ quốc gia khi học cấp 2.

Có vóc dáng cao ráo và khuôn mặt ưa nhìn, Liang Tianyun được nhiều chàng trai theo đuổi và cô đã yêu một đồng nghiệp trong đội bóng. Nhưng không may chàng trai trẻ sau đó mắc bệnh hiểm nghèo nên đã qua đời. Đây là cú sốc quá lớn với cô gái 20 tuổi và Liang quyết định từ bỏ sự nghiệp bóng rổ.

Con trai yêu cô gái cao 2m, bố mẹ phá tường nâng cửa - ảnh 2 Vì quá cao, Liang Tianyun thường xuyên bị cộc đầu khi đi qua cửa nhà bạn trai.

Theo Aiainews, sau khi tìm được công việc mới ở tỉnh Hắc Long Giang, Liang Tianyun gặp một anh chàng tên Jin Bao Wang. Chàng trai kém cô một tuổi này là người đầy ý chí, từ nông thôn lên thành thị làm đủ nghề mưu sinh, từ làm thợ hàn, thợ nề, mộc, cuối cùng nhận việc làm thêm tại một câu lạc bộ thể hình rồi vươn lên làm huấn luyện viên cá nhân.  

Con trai yêu cô gái cao 2m, bố mẹ phá tường nâng cửa - ảnh 3 Dù có chiều cao 1,84m, chồng Liang Tianyun trông vẫn thấp bé khi sánh bước bên vợ trong đám cưới.

Một ngày tháng 8/2012, Liang Tianyun đến câu lạc bộ mà Jin Bao Wang làm và cảm mến anh chàng từ cái nhìn đầu tiên. Sau một thời gian gặp gỡ, tình yêu giữa cả hai nảy nở và lớn dần. Tết năm đó, cô gái được bạn trai dẫn về quê. Vì chiều cao quá khổ, Liang Tianyun liên tục bị cộc đầu vào cửa tường nhà bạn trai. Ít lâu sau, về thăm gia đình anh lần thứ hai, cô ngạc nhiên khi thấy các cửa đều cao hơn. Hóa ra, bố mẹ chồng tương lai rất tâm lý, đã phá cửa cũ đi, làm lại cửa mới để cô có thể đi lại dễ dàng trong nhà. Năm 2015, cặp uyên ương tổ chức hôn lễ và đang có cuộc sống hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá