Công chúa Thái Lan khẳng định tiếp tục quan tâm Việt Nam

TP - Tiếp Công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn sang thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 5 đến 8/5, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan hôm qua khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng phát triển quan hệ hữu nghị và Đối tác chiến lược Việt Nam - Thái Lan, trong đó có quan hệ với Hoàng gia Thái Lan.

Chủ tịch JV Raman và Phó Chủ tịch Nhân sự Nguyễn Tâm Trang của Unilever VN chào đón Công chúa
Chủ tịch JV Raman và Phó Chủ tịch Nhân sự Nguyễn Tâm Trang của Unilever VN chào đón Công chúa

Phó Chủ tịch nước đánh giá cao sự hỗ trợ hiệu quả của Hoàng gia Thái Lan và Công chúa Sirindhorn trong lĩnh vực giáo dục; cảm ơn Công chúa trong vai trò Đại sứ thiện chí UNESCO đã tích cực hỗ trợ một số trường tiểu học Việt Nam tại tỉnh Ninh Bình, Hoà Bình, và Quảng Ninh cải thiện cơ sở vật chất và chương trình giáo dục… Công chúa Sirindhorn cho biết bà và Hoàng gia Thái Lan sẽ tiếp tục quan tâm triển khai các dự án hợp tác, hỗ trợ Việt Nam, góp phần vào việc phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước.

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, ngày 7/5/2015, Công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn cùng phái đoàn Hoàng Gia Thái Lan đã đến thăm nhà máy công ty Unilever Việt Nam tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Unilever Việt Nam rất vinh dự được đón tiếp Công chúa MAHA CHAKRI SIRINDHORN cùng phái đoàn Hoàng Gia Thái Lan đến tham quan khu liên hợp nhà máy hiện đại của Unilever Việt Nam tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi. Đây là một trong những cụm nhà máy vận hành hiệu quả nhất của Unilever toàn cầu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm với các nhãn hàng nổi tiếng thế giới của Unilever, hiện đang được coi là những nhãn hàng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hàng đầu. 

Cụm nhà máy của Unilever Việt Nam cũng đã vinh dự được trao tặng các giải thưởng và bằng khen như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những thành tích xuất sắc trong các hoạt động bảo vệ môi trường từ năm 2005 đến 2010; Giải thưởng Môi trường do Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng (2013), Giải thưởng Môi trường thành phố Hồ Chí Minh do Ủy ban Nhân dân TPHCM & Sở Tài nguyên & Môi trường trao tặng (2014)… vì những thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất và bảo vệ môi trường.

Ông JV Raman, Chủ tịch Công ty Unilever Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vô cùng vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp được Công chúa MAHA CHAKRI SIRINDHORN đến thăm trong chuyến công du tới Việt Nam lần này”.

Công chúa MAHA CHAKRI SIRINDHORN rất ấn tượng trước những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế, xã hội, môi trường mà Unilever Việt Nam đã đạt được trong 20 năm gắn bó cùng phát triển tại Việt Nam. Bà đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ “cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam” của công ty Unilever Việt Nam.

Kết thúc chuyến thăm quan, Công chúa MAHA CHAKRI SIRINDHORN đã cùng với lãnh đạo cấp cao của công ty Unilever Việt Nam cùng trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà máy Unilever tại KCN Tây Bắc Củ Chi.      

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá