Công tước thừa kế 11 tỷ USD lộ ảnh cùng búp bê tình dục

Công tước vừa được thừa kế 11 tỷ USD của xứ Westminster, Anh, bị lộ ảnh ôm búp bê tình dục cùng bạn bè.

Hugh Grosvenor, 25 tuổi, dự kiến thừa hưởng khối tài sản 11 tỷ USD sau khi người cha 64 tuổi đột ngột qua đời vì đau tim hôm 9/8.

Công tước thừa kế 11 tỷ USD lộ ảnh cùng búp bê tình dục - ảnh 1 Hugh chụp ảnh cùng bạn và một con búp bê tình dục bơm hơi. Ảnh: Mirror.

Trở thành người giàu thứ ba nước Anh, Hugh sẽ gánh trên vai nhiều trách nhiệm, trong đó có vai trò cha đỡ đầu của hoàng tử bé George và quản lý danh mục đầu tư bất động sản khổng lồ của gia đình.

Tuy nhiên, giống như mọi chàng trai bằng tuổi, Hugh không phải lúc nào cũng hành động khôn ngoan, Mirror bình luận.

Hồi tháng một năm 2012, Hugh từng gây xôn xao khi tổ chức bữa tiệc sinh nhật 21 tuổi xa hoa với chi phí được cho là 5 triệu bảng Anh (6,5 triệu USD).

Công tước thừa kế 11 tỷ USD lộ ảnh cùng búp bê tình dục - ảnh 2 Hugh thường chi tiền mời các bạn. Ảnh: Facebook.
Hugh thường xuyên xuất hiện trong các tấm ảnh tiệc tùng với bạn. Trong một tấm ảnh, Hugh tươi cười cầm tay một con búp bê tình dục bơm hơi, đứng cạnh người bạn đang ôm bụng con búp bê.

Trong một tấm hình khác, Hugh tay cầm ly rượu, miệng cười tươi, khoác vai hai người phụ nữ. Hugh cũng được chụp ảnh mặc đồ ngủ tham dự tiệc pyjama cùng bạn trong một câu lạc bộ ở Newcastle.

"Bạn sẽ chẳng bao giờ biết rằng cha cậu ấy là một tỷ phú", một người bạn thân của Hugh cho biết. "Cậu ấy không bao giờ khoe của, mặc dù thường xuyên móc túi trả tiền đồ uống cho bạn bè".

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá