Trung Quốc:

Công ty thuê gái đẹp mát xa cho nam nhân viên chưa vợ

TPO - Một công ty ở Thượng Hải, Trung Quốc gây xôn xao dư luận sau khi thuê hai cô gái trẻ đẹp về để mát xa thư giãn cho các lập trình viên nam chưa lập gia đình.

Công ty thuê gái đẹp mát xa cho nam nhân viên chưa vợ - ảnh 1

Theo Shanghaiist, công ty chuyên sản xuất game tại Thượng Hải quan tâm các nhân viên theo cách hết sức độc đáo. Công ty đã thuê hai cô gái trẻ đẹp về mát xa giúp các lập trình viên nam độc thân được thư giãn, có những giây phút thoải mái nhất để có động lực làm việc tốt hơn.

Công ty thuê gái đẹp mát xa cho nam nhân viên chưa vợ - ảnh 2

Được biết, việc làm trên nằm trong chương trình phúc lợi của công ty nhân ngày 11/11 (Ngày lễ độc thân ở Trung Quốc). 

Công ty thuê gái đẹp mát xa cho nam nhân viên chưa vợ - ảnh 3

Sự quan tâm đặc biệt của công ty cũng nhằm giúp những lập trình viên vốn làm các công việc khô khan có thể tận hưởng sự chăm sóc của các cô gái trẻ đẹp, nâng cao khả năng giao tiếp để nhanh chóng thoát khỏi cảnh FA (tình trạng độc thân). 

Công ty thuê gái đẹp mát xa cho nam nhân viên chưa vợ - ảnh 4 Một anh chàng được cả hai người đẹp đấm bóp vai.

Công ty thuê gái đẹp mát xa cho nam nhân viên chưa vợ - ảnh 5 Anh chàng được cô gái tận tình chăm sóc sau những giờ làm căng thẳng.
Công ty thuê gái đẹp mát xa cho nam nhân viên chưa vợ - ảnh 6
Công ty thuê gái đẹp mát xa cho nam nhân viên chưa vợ - ảnh 7 Trong khi một số anh chàng tỏ ra vui vẻ, hứng thú thì số khác có vẻ thẹn thùng khi được người đẹp chăm sóc. 
Công ty thuê gái đẹp mát xa cho nam nhân viên chưa vợ - ảnh 8

Mọi người vui vẻ tạm biệt hai cô gái. Tại các thành phố lớn ở Trung Quốc, nghề cỗ vũ lập trình viên đang là một nghề khá hot, hỗ trợ cho ngành công nghiệp điện tử. Hầu hết các cô gái trẻ đẹp chọn nghề này để làm việc bán thời gian.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá