Công việc trong mơ: đi du lịch, ăn pizza và nhận 50.000 USD

Người được chọn sẽ đi du lịch vòng quanh nước Mỹ, ăn bánh pizza và xem các giải vô địch thể thao miễn phí, đồng thời nhận khoản tiền thưởng 50.000 USD.

Công việc mơ ước cho những người yêu thể thao và thích đi du lịch. Ảnh: Twitter.
Công việc mơ ước cho những người yêu thể thao và thích đi du lịch. Ảnh: Twitter.

Một hãng pizza nổi tiếng mới đây đăng tuyển vị trí khiến nhiều người khao khát. Theo đó, người được chọn sẽ đi du lịch vòng quanh nước Mỹ trong thời điểm diễn ra giải vô địch thể thao National Collegiate Athletic Association (NCAA) mùa 2016 – 2017, đem bánh pizza và nguồn năng lượng tới 90 trận đấu của giải.

Đây là một phần trong chiến dịch quảng bá của hãng. Người ứng tuyển thành công sẽ tới những quận diễn ra trận đấu, chia sẻ về hành trình của bản thân và “ca ngợi món pizza đã đem đến nguồn năng lượng cho người hâm mộ, đồng thời ăn mừng chức vô địch NCAA”. Ngoài việc ăn, đi du lịch và xem các trận đấu miễn phí, người đó còn nhận được khoản tiền lương là 50.000 USD trong thời điểm diễn ra giải đấu, từ 14/11 đến 30/6.

Vì thế, người được chọn cần phải năng động, nhiệt tình, yêu thích các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bowling, thể dục dụng cụ... và am hiểu về truyền thông xã hội. Ứng cử viên phải trên 21 tuổi và được phép làm việc tại Mỹ. Thời hạn nhận hồ sơ đến 6/11/2016.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng