CSGT chặn xe phụ nữ để… tặng hoa nhân ngày 8/3

TPO - Hành động ga lăng này của các cảnh sát giao thông ở Litva đã khiến trái tim của những người phụ nữ được tặng hoa như “tan chảy” trong tiết trời lạnh giá.

Hôm qua, 8/3, rất nhiều phụ nữ tại CH Litva khi đang tham gia giao thông bằng xe hơi đã bất ngờ bị cảnh sát chặn xe, yêu cầu tấp vào lề đường.
Hôm qua, 8/3, rất nhiều phụ nữ tại CH Litva khi đang tham gia giao thông bằng xe hơi đã bất ngờ bị cảnh sát chặn xe, yêu cầu tấp vào lề đường.
CSGT chặn xe phụ nữ để… tặng hoa nhân ngày 8/3 - ảnh 1
Họ không khỏi lo lắng và nghĩ rằng mình sẽ bị những viên cảnh sát này phạt vì vừa vi phạm lỗi gì đó. 
CSGT chặn xe phụ nữ để… tặng hoa nhân ngày 8/3 - ảnh 2 Thế nhưng, thay vì phải nhận vé phạt, những người phụ nữ này lại vỡ òa trong sung sướng khi được các cảnh sát tươi cười… tặng hoa tulip.
CSGT chặn xe phụ nữ để… tặng hoa nhân ngày 8/3 - ảnh 3 Việc tặng hoa cho phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là một sáng kiến mới mẻ của cảnh sát giao thông Litva, được thực hiện với mong muốn đem lại niềm vui nhỏ nhỏ cho phái nữ trong ngày lễ đặc biệt này.
CSGT chặn xe phụ nữ để… tặng hoa nhân ngày 8/3 - ảnh 4 Tất cả những người phụ nữ được nhận hoa đều không giấu nổi nụ cười hạnh phúc.
CSGT chặn xe phụ nữ để… tặng hoa nhân ngày 8/3 - ảnh 5 Hành động này của các cảnh sát giao thông ở Litva đã khiến trái tim của những người phụ nữ được tặng hoa như “tan chảy” trong tiết trời lạnh giá.
CSGT chặn xe phụ nữ để… tặng hoa nhân ngày 8/3 - ảnh 6 Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự khen ngợi trước sự ga lăng của các cảnh sát giao thông ở Litva. 
CSGT chặn xe phụ nữ để… tặng hoa nhân ngày 8/3 - ảnh 7 Dù chỉ là món quà không có giá trị to lớn, nhưng những bông hoa tuylip này cũng đã khiến cho người nhận quà cảm thấy mình đặc biệt hơn, được yêu thương hơn trong ngày lễ tôn vinh phụ nữ toàn cầu.
CSGT chặn xe phụ nữ để… tặng hoa nhân ngày 8/3 - ảnh 8

Theo Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng