DMCA.com Protection Status

Cụ bà 79 tuổi trốn viện dưỡng lão… đi xăm

TPO - Khi vào thăm mẹ mình ở viện dưỡng lão Londonderry (Bắc Ireland), anh Tony Sellers tá hỏa khi không thấy mẹ ở trong phòng. Hóa ra, cụ bà đã bỏ viện dưỡng lão theo cô cháu gái 22 tuổi đi... xăm hình!

Cụ bà Sadie Sellers (79 tuổi) là một công chức đã nghỉ hưu, sống tại viện dưỡng lão Londonderry (Bắc Ireland). Hôm rồi, cụ bà này đã khiến anh trai Tony Sellers (57 tuổi) một phen tá hỏa.

Chuyện là khi vào thăm mẹ tại viện dưỡng lão, Tony Sellers vô cùng hoảng hốt khi không thấy cụ bà Sellers đột ngột biến mất, để lại trong phòng một chiếc xe lăn.

“Mẹ tôi đã ở đây một năm. Trong thời gian đó, bà mới chỉ ra ngoài đúng 2 lần. Hôm rồi, tôi đến thăm bà vào khoảng 15h. Tôi đoán lúc đó, bà đang chuẩn bị ăn cơm hoặc ở phòng giải trí xem tivi, hay ra vườn đi dạo… Gần như 100 lần tôi đến thì 99 lần mẹ tôi đều ngồi trong phòng”, anh Tony nói.

Sau đó, các nhân viên tại viện dưỡng lão đã nói với Tony rằng bà Sellers đi ra ngoài với cô cháu gái mới đôi mươi Samantha. Anh lập tức gọi cho Samantha để rồi phát hiện mẹ mình trong một... cửa hàng xăm có tên Studio Seventy-Six. Khi Tony tới nơi, anh thấy mẹ mình đang được nhân viên của tiệm xăm lên cánh tay một hình trái tim!

Cụ bà 79 tuổi trốn viện dưỡng lão… đi xăm - ảnh 1 Hình xăm đầu tiên trong đời của bà Sellers là một hình trái tim nhỏ ở bắp tay trái.

Bà Sellers đã nhận được rất nhiều thiện cảm của những khách hàng trẻ tuổi ở cửa hàng xăm vì độ “chịu chơi” của mình. Thậm chí, bà còn nói rằng: “Quá trình xăm diễn ra quá nhanh. Tôi chẳng thấy đau đớn” Được biết, đây là hình xăm đầu tiên trong đời của bà Sellers.

Cụ bà 79 tuổi trốn viện dưỡng lão… đi xăm - ảnh 2 Bà Sadie Sellers tỏ ra rất thoải mái trong quá trình xăm. Bà cho biết mình không hề cảm thấy đau đơn gì.

Trước đó, khi vào thăm bà, cô cháu gái Samantha đã khoe một hình xăm mới. Và bà Sellers ngay lập tức nghĩ: “Tại sao mình lại không thử xăm nhỉ?”

Cụ bà 79 tuổi trốn viện dưỡng lão… đi xăm - ảnh 3 Bà Sellers nay đã là bà của 11 đứa cháu. Cô cháu gái Samantha nói rằng: "Bà là một người tuyệt vời!"
Khi được hỏi rằng liệu có sợ gia đình sẽ phản đối việc bà xăm hình hay không, bà Sellers nói: “Tôi chẳng quan tâm. Khi đến tuổi như tôi, bạn sẽ chỉ mong muốn được sống hết mình mỗi ngày.”

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng