Cụ ông 94 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập gym mỗi ngày

TPO - Ông Shen Hua (94 tuổi) bắt đầu tập thể dục từ năm 70 tuổi và ngày nào cũng đến phòng gym. Tại phòng tập, ông được nhiều người trẻ ngưỡng mộ và gọi bằng cái tên trìu mến là “cụ ông cơ bắp”.

Cụ ông 94 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập gym mỗi ngày - ảnh 1 Cụ ông Shen Hua (94 tuổi, sống tại Quảng Châu) đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận Trung Quốc sau khi những hình ảnh cụ ông tập gym, khoe cơ bắp được đăng tải trên mạng.
Cụ ông 94 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập gym mỗi ngày - ảnh 2 Được biết, ông Shen Hua khi còn trẻ là một nhân viên bán hàng và chưa từng tập thể dục.
Cụ ông 94 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập gym mỗi ngày - ảnh 3 Chỉ khi đã già, ông Shen Hua mới nhận ra rằng việc tập thể dục sẽ giúp kéo dài tuổi thọ.
Cụ ông 94 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập gym mỗi ngày - ảnh 4 Và kể từ đó, ở tuổi 70, ông Shen bắt đầu tìm đến phòng gym.
Cụ ông 94 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập gym mỗi ngày - ảnh 5 Ông cho biết: “Khi tôi bắt đầu tập, nhiều người nghĩ rằng tôi sẽ bỏ cuộc sớm. Nhưng bạn thấy đấy, đã 20 năm rồi mà tôi vẫn chưa bỏ buổi tập nào.”
Cụ ông 94 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập gym mỗi ngày - ảnh 6 Cách đây 1 năm, ông Shen còn có thể chống đẩy 10 cái liên tiếp nhưng giờ đây, ông chủ yếu tập các động tác nhẹ hơn và phù hợp với độ tuổi của mình.
Cụ ông 94 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập gym mỗi ngày - ảnh 7 Bên cạnh đó, ông Shen còn vui mừng cho biết mình đã rủ được con trai và con dâu của mình cùng tập thể dục nâng cao sức khỏe.
Cụ ông 94 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập gym mỗi ngày - ảnh 8

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng