Cụ ông gõ nắp quan tài sống lại giữa đám ma

TPO - Các con cháu trong một gia đình ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã không khỏi sốc khi nghe thấy tiếng gõ lộc cộc phát ra từ chiếc quan tài của người cha 75 tuổi. Trước đó, cụ ông này được cho là đã qua đời vì ung thư thực quản.

Ông Huang bị ung thư đã lâu. Sáng 8/1 ông bất ngờ ngừng thở khiến con cái tưởng rằng ông đã qua đời.
Ông Huang bị ung thư đã lâu. Sáng 8/1 ông bất ngờ ngừng thở khiến con cái tưởng rằng ông đã qua đời.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại làng Yujing (Tứ Xuyên, Trung Quốc) vào tối 8/1. Thời điểm đó, thi hài một cụ ông 75 tuổi được đặt trong quan tài sau khi ông được cho là đã tử vong vì ung thư thực quản.

Anh Huang Mingquan – con trai của cụ Huang cho biết: sáng ngày 8/1, anh phát hiện cha mình nằm cứng đờ, lạnh ngắt và ngừng thở. Nghĩ rằng cha đã qua đời, anh Huang Mingquan và gia đình đã mua quan tài và làm lễ nhập quan cho cụ Huang. 

Thế nhưng khi đang chuẩn bị phát tang, gia đình bất ngờ nghe thấy tiếng gõ lộc cộc phát ra từ bên trong quan tài. Chiếc nắp quan tài thậm chí còn bị xê dịch vài centimet.

Nghĩ rằng quan tài chưa được đóng đúng cách, gia đình anh Huang cố gắng đóng nắp quan tài lại như cũ nhưng không thành công. Cuối cùng, anh Huang mới ngỡ ngàng khi phát hiện cha mình đang dùng chân tay để đẩy nắp quan tài lên, ngăn không cho con cháu đóng lại.

Cụ ông gõ nắp quan tài sống lại giữa đám ma - ảnh 1 Chiếc quan tài của cụ Huang.

Anh Huang vội vàng mở nắp quan tài và thấy cha mình đã tỉnh lại. Cụ Huang cất tiếng hỏi: “Chuyện gì đang xảy ra thế?”.

Hiện tại, cụ Huang đang nghỉ ngơi tại nhà và dần ổn định hơn về sức khỏe. Cụ ông này đã tỉnh táo hơn và trả lời được một số câu hỏi của con cháu.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá