Cụ ông tử vong sau khi xem cảnh ô tô lao xuống vực

TPO - Trevor Murfitt – một cụ ông 81 tuổi đã tử vong vì đột quỵ sau khi xem một cảnh tai nạn xe buýt trong bộ phim truyền hình “Coronation Street”.

Cụ ông Trevor Murfitt và cảnh phim chết chóc.
Cụ ông Trevor Murfitt và cảnh phim chết chóc.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra cách đây không lâu tại Orewa (New Zealand).

Cụ ông Trevor Murfitt (81 tuổi) vốn là một fan trung thành của series phim truyền hình “Coronation Street”. Khi đang ngồi xem bộ phim này cùng gia đình, đến cảnh chiếc xe buýt chở nhân vật gặp tai nạn, ông Trevor đã kêu lên: “Chiếc xe buýt sắp lao xuống vực!” và ngất lịm. Người thân vội đưa ông Trevor đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã quá muộn. Ông Trevor qua đời tại bệnh viện vào hôm sau.

Cụ ông tử vong sau khi xem cảnh ô tô lao xuống vực - ảnh 1 Cảnh chiếc xe chở nhân vật chính lao xuống vực trong tập phim phát sóng gần đây của "Coronation Street”.
Vợ của ông Trevor – bà Barbara cho biết: “Đây là một tập phim đặc biệt đau buồn với những fan của bộ phim “Coronation Street”. Chồng tôi mắc bệnh từ cách đây khá lâu. Ông đã ra đi trong vòng tay của những người thân.”
Cụ ông tử vong sau khi xem cảnh ô tô lao xuống vực - ảnh 2 Đây là một tập phim đặc biệt đau buồn với những fan của bộ phim “Coronation Street”, theo bà Barbara.
Đại diện nhà sản xuất bộ phim “Coronation Street” khi biết tin đã gửi lời chia buồn tới gia đình ông Trevor: “Việc này thực sự đáng buồn, vì chưa từng có ai qua đời sau khi xem các tập phim của “Coronation Street”. Tôi xin chia buồn với gia đình ông Trevor.”

“Coronation Street” là bô phim thuộc dạng “kịch xà phòng” được khởi chiếu tại Anh từ tháng 12/1960. Đến nay, bộ phim đã chiếu tới tập thứ 9.019.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng