Cuộc sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Trung Quốc

Những kỳ nghỉ sang trọng bằng du thuyền, phi cơ riêng hay thoả sức mua sắm thương hiệu đắt tiền là cuộc sống trong mơ của giới trẻ nhà giàu Trung Quốc.

Cuộc sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Trung Quốc - ảnh 1 Cách đây 10 năm, Trung Quốc có 3 tỷ phú. Đến năm 2015, Trung Quốc có 350 tỷ phú và hơn 60.000 người có khối tài sản trị giá 200 triệu USD. Điều này đồng nghĩa với một thế hệ thứ hai giàu có, hưởng thụ cuộc sống xa xỉ cùng những chuyến du lịch đáng mơ ước.
Cuộc sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Trung Quốc - ảnh 2 Họ lái siêu xe, đi nghỉ bằng du thuyền và tìm mọi cách để phô trương điều đó. Trong ảnh là tài khoản Sian_vivi_x, 21 tuổi với 70.500 người theo dõi trên Instagram. Cô liên tục khiến người xem phải ghen tị với những chuyến đi nước ngoài bằng phi cơ riêng hoặc du thuyền sang trọng.
Cuộc sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Trung Quốc - ảnh 3 Christina Lee, con của một đại gia có tiếng ở Trung Quốc, mời hai cô bạn gái đi chơi bằng phi cơ riêng.
Cuộc sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Trung Quốc - ảnh 4 Hoặc sẽ sử dụng du thuyền của gia đình.
Cuộc sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Trung Quốc - ảnh 5 Christina thích sưu tập túi hiệu Hermes và Chanel.
Cuộc sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Trung Quốc - ảnh 6 Phương châm của các cô gái trẻ: “Cuộc sống quá ngắn để không tiệc tùng”. Trong hình là 12 chai champagne giá 60.000 USD.
Cuộc sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Trung Quốc - ảnh 7 Phụ kiện là những món trang sức đắt tiền mang thương hiệu nổi tiếng thế giới như Chopard hay Cartier.
Cuộc sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Trung Quốc - ảnh 8 Nếu không phải phi cơ riêng thì các cô nàng chỉ sử dụng khoang hạng nhất khi đi du lịch.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng