Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính

TPO - 21 vận động viên vật lộn trong những chiếc thuyền làm từ những quả bí ngô khổng lồ để giật giải quán quân trong cuộc đua hài hước được tổ chức tại Mỹ.

Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính
Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính - ảnh 1 Giải đua bí ngô West Coast Giant Pumpkin Regatta là hoạt động được tổ chức hàng năm tại Tualatin (Oregon, Mỹ). 
Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính - ảnh 2 Năm nay, cuộc thi diễn ra vào ngày 17/10. Đây là lần thứ 12 cuộc đua hài hước này được tổ chức trên hồ Lake of the Commons.
Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính - ảnh 3 Tổng cộng có 21 thí sinh tham gia đua với 21 chiếc thuyền làm từ những quả bí ngô. Trong ảnh, những chiếc thuyền bí ngô được "hạ thủy" chuẩn bị "chiến đấu".
Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính - ảnh 4 Trước đó, các vận động viên nghiệp dư phải tự tay nạo ruột bí ngô để làm thuyền.
Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính - ảnh 5
Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính - ảnh 6 Để tìm được quán quân, các thí sinh sẽ phải trải qua 4 vòng thi. Những người tham gia sẽ sử dụng những quả bí ngô rỗng ruột làm thuyền và cố gắng thu thập bóng từ 5 rổ đặt xung quanh hồ.
Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính - ảnh 7 Đồng thời, họ phải giữ sao cho thuyền của mình không bị chìm giữa đường.
Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính - ảnh 8 Đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn với các vận động viên đua thuyền nghiệp dư bởi quả bí ngô rất khó nổi trên mặt nước.
Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính - ảnh 9 Bên trong quả bí ngô, các thí sinh sẽ phải quỳ xuống để  chèo thuyền. “Một trải nghiệm kinh hoàng. Tôi đã vô cùng kiệt sức”, Larry Nelson, 50 tuổi, từ Albany chia sẻ cảm xúc sau khi cật lực lèo lái quả bí ngô khổng lồ theo ý muốn. 
Cưỡi bí ngô khổng lồ, rượt đuổi trên hồ đầy kịch tính - ảnh 10 Ngoài ra tại hội chợ này còn có một số trò chơi lạ lẫm khác như ném bowling bằng bí ngô… Hàng ngàn người dân đã tụ hội về đây để được chứng kiến cuộc thi hài hước này.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng