Sự kiện: Chuyện lạ

'Cướp nhà băng' nhỏ tuổi nhất hành tinh ? 

TPO - Trong khi người mẹ đang giao dịch với nhân viên của một nhà băng ở phía nam đảo Jeju – Hàn Quốc thì cô con gái 6 tuổi của chị ta đã nhẹ nhàng lẻn vào một phòng bên và lấy đi một số tiền mặt, séc và giấy tờ có giá trị với tổng trị giá tương đương với 90.000 Euro.

Hình minh họa (Krone)
Đứa trẻ được xem như là khách VIP của ngân hàng nên không hề bị chú ý, chính sự sơ xuất này đã tạo điều kiện để cô bé tiến lại gần cái két sắt đang mở đặt dưới gầm bàn và nhẹ tay nhét một số tiền mặt, séc và giấy tờ có giá trị như tiền vào chiếc ba lô nhỏ rồi sau đó cùng người mẹ rời khỏi nhà băng một cách êm thấm mà không hề gặp một trở ngại nào.

Nhà băng đã phát hiện ra vụ mất cắp ngay trong ngay và ngay lập tức tiến hành quan sát băng hình do Camera thu được. Người ta hết sức bất ngờ khi nghi can chính đã được xác định: Không ai khác ngoài vị khách VIP 6 tuổi! Cảnh sát ngay lập tức tiến hành khám xét căn hộ của mẹ con cô bé, tịch thu toàn bộ tang vật và tống giam người mẹ.

Tuy nhiên người mẹ vẫn quả quyết rằng, chị ta không hề xui con mình lẻn vào phòng của ngân hàng để ăn cắp và hoàn toàn không hay biết gì về vụ trộm táo bạo này. Cảnh sát đã phải trả tự do cho chị ta vì chưa đủ chứng cứ.       

Lê Quân
Theo Krone

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá