Cướp xe bọc thép, đâm vỡ kính siêu thị để trộm một chai rượu

TPO - Một người đàn ông Nga đã liều lĩnh cướp một chiếc xe bọc thép từ trường quân sự, sau đó lái xe đâm vỡ kính siêu thị bên đường để trộm một chai rượu.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: hibinform.ru
Hiện trường vụ việc. Ảnh: hibinform.ru

Theo RT, vụ việc xảy ra hôm qua, 10/1 tại thị trấn Apatity (tây bắc nước Nga).

Cụ thể, một người đàn ông gần 30 tuổi đã lấy trộm một chiếc xe bọc thép chở quân (APC) từ trường đào tạo quân sự ở địa phương rồi lái xe quanh thị trấn.

"Chuyến phiêu lưu" này không kéo dài. Tuy nhiên, trước khi dừng hẳn, chiếc xe bọc thép bất ngờ lao tới đâm vỡ kính một siêu thị ven đường, khiến một chiếc xe hơi đậu gần đó hư hỏng nặng.

Nam nghi phạm (có vẻ say xỉn) sau đó từ từ bước xuống xe và tiến vào siêu thị nói trên để ăn cắp... một chai rượu.

Cướp xe bọc thép, đâm vỡ kính siêu thị để trộm một chai rượu - ảnh 1 Một chiếc xe hơi nằm gần hiện trường bị hư hỏng nặng. Ảnh: hibinform.ru
Cảnh sát ập đến hiện trường và khống chế nghi phạm ngay sau đó, khi người này vẫn đang ôm khư khư chai rượu trên tay.

Được biết, chiếc xe bọc thép bị cướp từ trường quân sự thuộc DOSAAF – một tổ chức của chính phủ, đã hoạt động trong vài chục năm với nhiệm vụ khuyến khích người Nga nghiên cứu các kỹ năng và kỹ thuật quân sự.

Cảnh sát địa phương khẳng định trên chiếc xe bọc thép không có bất kì vũ khí hay trang thiết bị nào.

 Nhìn gần hiện trường vụ việc. Nguồn: RT

Trong quá trình điều tra, cơ quan an ninh phát hiện nghi phạm nói trên vừa bị cáo buộc đánh cắp một chiếc xe tải Kamaz từ chi nhánh địa phương của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Vụ việc này xảy ra ngay đầu tháng 1/2018.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá