Trung Quốc

Cứu fan cuồng K-pop, bảo vệ bị tố quấy rối tình dục

TPO - Một nhân viên an ninh Trung Quốc tại chương trình ca nhạc có sự tham gia của các ngôi sao Hàn Quốc đã bị cáo buộc là "quấy rối tình dục" trong khi làm nhiệm vụ.

Tay trái của nam nhân viên an ninh đặt đúng phần nhạy cảm của fan nữ
Tay trái của nam nhân viên an ninh đặt đúng phần nhạy cảm của fan nữ

Vụ việc xảy ra trong một chương trình ca nhạc của các ngôi sao Hàn Quốc tại thành phố Hàng Châu hồi giữa tháng 9. Chương trình đã thu hút 1 lượng rất đông đảo các "fan" hâm mộ.

Truyền thông địa phương cho biết sự có xuất hiện của các ngôi sao K-pop đã khiến sân khấu biểu diễn nhanh chóng rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Người hâm mộ, đa phần là các thanh niên trẻ đã lao lên sân khấu để được chạm vào các thần tượng.

Trong khi chen lấn, một fan nữ đã ngất xỉu.

Nhân viên an ninh nói trên lập tức tiến lại, bế cô gái đưa ra ngoài. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như cánh tay trái của người đàn ông đặt...đúng phần dưới mông cô gái, mặc váy rất ngắn.

Bức ảnh chụp cảnh tượng này được tung lên mạng sau đó, và nhân viên trên (không được tiết lộ danh tính) đã hứng chịu rất nhiều chỉ trích là đã "quấy rối tình dục" cô gái.

Tờ Sina của Trung Quốc cho hay nhân viên an ninh này, 40 tuổi và đã có gia đình, đã chịu rất nhiều áp lực. Anh này cho biết đã có gia đình, con cái, việc bị chỉ trích khiến cuộc sống gia đình anh xáo trộn.

"Tôi chỉ làm nhiệm vụ của mình. Đấy là tình huống khẩn cấp"-nhân viên an ninh này nói. Do khẩn cấp nên theo người này, anh không ý thức được tay mình đặt đúng vào phần nhạy cảm của cô gái.

Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá