Cựu người mẫu bikini sẽ hộ tống các phu nhân G8

TPO - Trước “bối cảnh” bà Lario quyết định ly dị và chẳng còn tâm trí để thực hiện trách nhiệm của một phu nhân thủ tướng, ông Silvio Berlusconi đã chọn một nữ bộ trưởng, trước kia từng là người mẫu bikini, thay vợ ông tiếp đón phu nhân của các nguyên thủ G8.

Bộ trưởng Bình đẳng giới Mara Carfagna. Ảnh: Huffington Post
Lựa chọn này của ông Berlusconi lại một lần nữa khiến báo chí Italia “tốn” thêm nhiều giấy mực, dư luận lại xì xào, và đương nhiên phu nhân Lario thì không thể giữ nổi điềm tĩnh.

Mara Carfagna, 33 tuổi, hiện đang giữ chức Bộ trưởng Bình đẳng giới của Italia. Trước đây, bà đã từng rất nổi tiếng với nghề người mẫu bikini và người dẫn chương trình truyền hình.

Ít lâu sau khi nhậm chức, bà cũng đã được tờ tạp chí Maxim danh tiếng bầu chọn là Nữ chính trị gia nóng bỏng nhất Italia.

Nhiệm vụ của bà Mara lần này là tiếp đón, hộ tống chu đáo các phu nhân của đoàn nguyên thủ từ các nước đến Italia để tham gia Hội nghị G8.

Hỗ trợ bà Mara thực hiện trách nhiệm này là nữ Bộ trưởng Giáo dục Maria Stella Gelmini, người đã từng tham dư cuộc thi hoa hậu trong nước.

Như vậy, Thủ tướng Berlusconi đã chọn hai mỹ nữ trên chính trường Italia để hộ tống các phu nhân G8 đi thăm thú thành Rome và các địa danh nổi tiếng của nước này.

Thu Thảo
Theo Huffington Post/Telegraph

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá