Cừu nổi điên, phá làng xóm do say cần sa

TPO - Khi thấy đàn cừu điên cuồng tàn phá làng xóm, những người dân tại ngôi làng Rhydypandy nghi ngờ những con cừu này vừa ăn nhầm số cần sa do một băng buôn lậu vứt lại bên đường.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo tờ Telegraph ngày 25/5, ngôi làng nhỏ Rhydypandy tại thung lũng Swansea (miền nam xứ Wales) mới đây đã buộc phải nâng mức báo động an ninh sau khi xuất hiện một đàn cừu “điên”.

Được biết, không chỉ phá hoại hoa màu, những con cừu này còn đột nhập nhà người dân và đảo lộn mọi đồ đạc, làm náo động cuộc sống bình yên nơi đây. Một số con thậm chí đã bị người dân giết hoặc bị xe đâm vì chạy giữa đường.

Cừu nổi điên, phá làng xóm do say cần sa - ảnh 1 Ngôi làng nhỏ Rhydypandy vốn rất yên bình, nay bị náo loạn bởi một đàn cừu "điên".
Người dân nơi đây đồn đoán rằng có lẽ đàn cừu này bị say do ăn nhầm số cần sa mà một băng buôn lậu vứt ven đường. Chính quyền hạt Swansea cho biết họ đã nhanh chóng dọn dẹp số cần sa này để tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra, đồng thời yêu cầu người dân thường xuyên cập nhật tình hình cho cảnh sát địa phương.

Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá