Cựu thống đốc Mỹ bác tin đồn ly hôn

TPO - Phát ngôn viên của Cựu Thống đốc bang Alaska (Mỹ) Sarah Palin đã lên tiếng bác bỏ tin đồn bà Palin và chồng đang “rục rịch” làm thủ tục li hôn.

Câu chuyện bắt đầu khi một trang web của tờ Alaska Report và vài blog khác tung tin rằng, chính những căng thẳng, xích mích trong cuộc sống là lý do khiến nữ chính trị gia Sarah Palin quyết định từ bỏ chiếc ghế thống đốc bang Alaska.

Nguồn tin này cũng cho biết, bà Palin gần đây đã mua một khu đất ở Montana.

Ngay sau khi tin đồn phát tán, Meg Stapleton, phát ngôn viên của bà Palin tuyên bố trên trang Faccebook: “Tôi xin khẳng định, không có chuyện vợ chồng bà Palin sắp ly hôn. Họ vẫn đang sống với nhau rất hạnh phúc và cũng không mua khu đất nào ở Montana cả”.

Stapleton nhấn mạnh: “Cách đây gần một tuần, đích thân bà Palin lên tiếng yêu cầu giới truyền thông thôi tô vẽ sự thật. Chúng tôi đề nghị những nhà báo chuyên nghiệp, thực thụ, hãy cân nhắc, xác minh câu chuyện này trước khi có ý định nhắc lại nó một lần nữa”.

Bên cạnh đó, Thomas Van Flein, luật sư của Cựu Thống đốc Alaska, cũng xác nhận với phóng viên kênh CBS News rằng, chuyện ly hôn của vợ chồng bà Palin “hoàn toàn không có thật”.

Bà Sarah Palin, cựu ứng cử viên Phó Tổng thống đảng Cộng hoà, chính thức tuyên bố từ chức ngày 26/7 vừa qua, mà không nêu lý do.

Thu Thảo
Theo Huffington Post, MyFox

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá