Cựu thủ tướng Anh phủ nhận ngoại tình

TP - Cựu thủ tướng Anh Tony Blair đã kịch liệt phản đối tin đồn ông có quan hệ tình ái với bà Wendi Deng, vợ ba của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch ngay sau khi hai người này vừa tuyên bố ly hôn.

Cựu thủ tướng Anh phủ nhận ngoại tình

> Cựu thủ tướng Anh Tony Blair tới Việt Nam
> Cựu thủ tướng Anh: 1 triệu USD/ giờ diễn thuyết

Tony Blair- Rupert Murdoch- Wendi Deng
Tony Blair- Rupert Murdoch- Wendi Deng.

Ông Tony Blair đã buộc phải làm như vậy sau khi trên mạng lây lan tin đồn rằng ông là người thứ ba xen vào cuộc sống của vợ chồng tỷ phú Murdoch. Những đồn đoán này được cho là từ trang mạng cá nhân twitter của biên tập viên kinh tế của BBC tên là Robert Peston. Ông này vốn có mối quan hệ thân thiết với những người của tập đoàn truyền thông News Corporation.

Trên trang twitter của mình, ông viết đại ý rằng, nguyên nhân dẫn tới vụ ly hôn của tỷ phú Murdoch với người vợ thứ ba sau 14 năm chung sống cũng là điều không khó hiểu.

Và từ những lời bóng gió đấy, người ta đã đồn đoán rằng, nguyên nhân của vụ đổ vỡ này có liên quan tới cựu Thủ tướng Anh Tony Blair, người được cho là rất thân thiết với gia đình này cũng như với bà Wendy Deng.

Lời đồn đại không phải là không có nguyên nhân khi cách đây hai năm, báo chí Anh đã tiết lộ thông tin, chính ông Tony Blair là cha đỡ đầu cho hai đứa con gái của ông trùm Murdoch với bà Wendy Deng.

Tất nhiên, trước những tin đồn này, các trợ lý của ông Tony Blair ra sức phủ nhận. Một người phát ngôn của ông Blair đã trả lời tờ Hollywood Reporter rằng: “Nếu bạn hỏi tôi rằng họ có có quan hệ tình cảm với nhau không, câu trả lời là không” Người phát ngôn này cho biết thêm, cựu thủ tướng cũng sẽ không đưa ra bình luận gì về cuộc ly hôn này.

Trong cuốn tiểu sử của Murdoch, Michael Wolff đã miêu tả ông Tony Blair như là một trong những cuộc chinh phục quan chức cao cấp đầu tiên của bà Wendi và ông Blair coi bà như là cầu nối quan trọng nhằm chiếm được cảm tình của người chồng quyền lực của bà.

Ngày 13/6 vừa qua, tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch 82 tuổi đã gửi đơn xin ly dị vợ, bà Wendi Deng (Đặng Văn Địch), người gốc Trung Quốc, kém ông 38 tuổi. Bà Đặng năm nay 45 tuổi, là vợ thứ ba của ông Murdoch. Hai người cưới nhau năm 1999 và tới nay đã có với nhau hai con gái. Bà Đặng từng học ngành kinh doanh Đại học Yale (Mỹ), yêu thích yoga và là cựu nhân viên tập đoàn News Corp. Trước khi lấy ông Murdoch, bà Đặng cũng từng có một đời chồng người Mỹ đã ly dị.

Anh Vũ
Theo Daily Mail

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá