Cựu Thủ tướng Italia bí mật kết hôn

Cựu Thủ tướng Italia, Silvio Berlusconi được cho là đã bí mật tổ chức lễ kết hôn với cô bồ Francesca, kém ông 49 tuổi.

Cựu Thủ tướng Italia bí mật kết hôn

"Tôi theo đuổi ông ấy, tôi chinh phục ông ấy... Giờ Berlusconi chỉ còn phải nói “Đồng ý”", người tình Francesca Pascale của cựu Thủ tướng Italia, Silvio Berlusconi đã bày tỏ như vậy với trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên ấn bản tiếng Ý của tạp chí Mỹ Vanity Fair vào giữa tháng 9 vừa qua.

Ông Berlusconi và vợ mới cưới
Ông Berlusconi và vợ mới cưới.

Giờ thì dường như người đẹp này vừa giải được “cơn khát cưới". Tờ Daily Mail của Anh dẫn lời một người bạn của cặp đôi cho biết, ông Berlusconi đã bí mật tổ chức đám cưới với Francesca Pascale, 28 tuổi, tại nhà thờ nhỏ nằm bên trong một căn biệt thự cấp cao của ông gần thành phố Milan.

Theo thông tin tiết lộ, đám cưới được tổ chức cách đây hơn 3 tuần, vào ngày 9.10 vừa qua.

Gần đây, đã xuất hiện không ít tin đồn về mối quan hệ giữa ông Berlusconi và tình trẻ. Một trong số đó là việc nữ diễn viên người Bulgaria Michele Boney khẳng định, Pascale là người đồng tính.

“Chuyện yêu đương giữa Pascale và Berlusconi hoàn toàn là giả tạo vì Pascale là dân đồng tính”, Boney viết trên blog cá nhân.

“Sở dĩ ông Berlusconi định kết hôn với Francesca là vì muốn che mắt thiên hạ mà vẫn vui thú được với đám bạn của cô ta”.

Francesca Pascale, năm nay 28 tuổi, là thành viên làm việc cho đảng Nhân dân Tự do.

Pascale cho biết, cô giáp mặt với Berlusconi hồi năm 2006, nhưng đã thầm thương trộm nhớ thần tượng của mình từ cách đó vài năm, khi cô mới 18 tuổi.

Tình yêu của cô gái trẻ được thổ lộ vào năm 2009, khi ông Berlusconi đang nằm viện do bị kẻ lạ mặt tấn công. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cô bị từ chối vì cuộc hôn nhân thứ hai của ông với vợ cũ vẫn tồn tại.

Tới Giáng sinh năm 2009, sau ly hôn, tình cảm của “cặp đôi đũa lệch” phát triển bất chấp tuổi tác, và ông Berlusconi đã trao nhẫn đính hôn cho Pascale trong dịp này.

Theo Dân Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng