Cựu Tổng thống Argentina bị... cắm sừng?

TP - 6 năm trước, Tổng thống Argentina Carlos Menem kết hôn cùng Cecilia Bolocco - cựu Hoa hậu Chile và Hoa hậu hoàn vũ năm 1987 - một MC dẫn các chương trình liveshow trên truyền hình Chile.

Vợ chồng Menem - Cecilia khi còn hạnh phúc
Khi đó tuổi chú rể nhiều gấp đôi tuổi cô dâu, nhưng nhiều người Argentina vẫn coi đó là “anh hùng sánh mỹ nhân”.

Thế nhưng mới đây một tạp chí Chile đã đưa tin và đăng ảnh cựu Đệ nhất phu nhân Argentina này đang tắm nắng tại tư gia ở Miami nước Mỹ cùng với Luciano Marocchino - nhà tổ chức các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ người Italia trong trạng thái… khỏa thân!

Bức ảnh được đăng tải đã gây xôn xao dư luận hai nước Argentina và Chile.

Sau khi vụ việc vỡ lở, ông Menem đã trả lời phỏng vấn của báo chí, thừa nhận ông và Cecilia Bolocco đã ly thân nhưng nói việc vợ chồng ông ly thân và sự kiện ảnh khỏa thân không có liên quan gì với nhau, rằng ông vẫn giữ quan hệ thân mật với vợ.

Menem nói cậu con trai 3 tuổi Maxim là cầu nối duy trì mối quan hệ giữa hai người. Để bảo vệ Maxim và gia đình, tin tức về họ ly thân đã được giấu kín lâu nay.

Ông Menem tiết lộ, giữa ông và vợ có một hợp đồng có lợi cho cả hai người. Menem nói, vì ông và vợ đã ly thân nên ông không cảm thấy đã bị vợ lừa dối hay bị “cắm sừng”.

Được biết, sau khi bức ảnh chụp bà khỏa thân bên cạnh người bạn trai được đưa lên báo, Cecilia Bolocco đã công khai ngỏ lời xin lỗi chồng...

Song bà cũng phủ nhận mình có quan hệ tình ái với Luciano Marocchino - người phơi nắng cùng bà trong ảnh. Bà nói, hai người chỉ là bạn bè, còn việc cùng nhau phơi nắng là “để bàn việc công”(!?). 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá