Cựu ứng cử viên tổng thống Mỹ thừa nhận có con rơi

TPO - John Edwards - cựu ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ, đã chính thức thừa nhận có con với người tình cũ, trong một mối quan hệ ngoài luồng hồi năm 2007.

“Tôi chính là cha đẻ của bé Quinn. Tôi hứa sẽ làm tất cả những gì có thể để bù đắp tình cảm cho con gái”.

“Tôi đã sai khi từng phủ nhận Quinn không phải là con gái mình. Tôi thực sự hi vọng, một ngày nào đó, con bé sẽ hiểu và tha thứ cho tôi...

Còn đối với tất cả những ai đã bị tôi làm tổn thương, thất vọng, những lời này là chưa đủ, nhưng tôi thực lòng xin lỗi”, ông John Edwards nói trước đông đảo phóng viên.

Tuyên bố được ông Edward đưa ra chỉ hai tuần trước khi Andrew Young - người từng nhận là cha của đứa trẻ để “đổ vỏ” cho “sếp” -  xuất bản cuốn sách công bố về mối tình vụng trộm của cựu ứng viên tổng thống Mỹ.

Trước đó, hồi giữa năm 2008, ông Edwards thú nhận “phiêu lưu tình cảm” với Rielle Hunter - một trợ lý của ông trong chiến dịch tranh cử hồi tháng 3/2007, song một mực khẳng định, mối quan hệ đó đã chấm dứt từ hồi năm 2006, và chuyện ông có con với người tình là vô lý.

Bé Frances Quinn Hunter chào đời vào ngày 27/2/2008, tức là bà mẹ Hunter bắt đầu mang thai vào giữa năm 2007, khoảng 2 tháng sau khi vợ của ông Edward – bà Elizabeth – phát hiện mình mắc bệnh ung thư.

Phản ứng trước phi vụ ngoại tình của chồng, bà Elizabeth cho biết, bà không mấy để tâm tới chuyện ông Edwards có phải là cha của đứa trẻ hay không.

“Đó là một phần cuộc sống của John, chứ không phải của tôi”, bà nói.

Thu Thảo
Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá