Đại gia đăng tuyển nữ giám đốc kiêm... vợ con trai

TPO - Doanh nhân Chen Jinrong, 67 tuổi ở Thái Châu, Chiết Giang, Trung Quốc vừa làm xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tin tuyển dụng nữ giám đốc nhà máy cao su kiêm luôn vợ của con trai mình, theo Ibtimes hôm 14/3.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Theo Ibtimes, tin tuyển dụng trên được đăng tải ngày 8/3. Công việc chỉ đơn giản là quản lý nhà máy và chăm sóc con trai vị doanh nhân này là anh Chen Diyang, 38 tuổi, đã ly dị vợ từ 10 năm trước.

Theo yêu cầu viết trong tin tuyển dụng, ứng viên phải dưới 38 tuổi, tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên, chăm chỉ, có kỹ năng quản lý và thành thạo máy vi tính. Ứng viên đã ly hôn hoặc có con riêng cũng có thể được chấp nhận.

Anh Diyang, đã có 1 con gái với vợ cũ, đang quản lý nhà máy của cha mình nhiều năm qua. Ông Jinrong giải thích rằng con trai mình là một nhà quản lý có năng lực nhưng bị giới hạn bởi kỹ năng xã hội và máy tính. Do đó, ông mong muốn tìm được một người phụ nữ có thể giúp ông điều hành tốt việc kinh doanh và chăm sóc chu đáo cho con trai mình.

Tin tuyển dụng của ông Jinrong khiến rất nhiều phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên “cậu ấm” Diyang có vẻ không hào hứng với sáng kiến tìm vợ của bố. Anh chia sẻ: “Tôi biết bố muốn những điều tốt cho tôi, nhưng hôn nhân phải dựa vào tình cảm”.

Theo IBTimes

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng